Tử vi hôm nay 20/10/2021: Con giáp nào tài lộc thăng tiến rực rỡ

13:23 | 19/10/2021

Tử vi hôm nay 20/10/2021: Cục diện tam hợp nâng đỡ, tuổi Dậu với kinh nghiệm phong phú dễ khiến mọi người tin tưởng. Con giáp này có thể dẫn dắt mọi người đi đến thành công nhờ vào tài chỉ huy và tầm nhìn xa trông rộng.
Tử vi hôm nay 19/10/2021: Con giáp nào may mắn về kinh doanh buôn bán
Tử vi hôm nay 19/10: Con giáp nào may mắn nhát trong tình yêu?

Tử vi hôm nay 20/10/2021 về công việc: Tuổi Tý

Tử vi hôm nay 20/10/2021: Con giáp nào tài lộc thăng tiến rực rỡ

Tử vi hôm nay 20/10/2021: Con giáp nào tài lộc thăng tiến rực rỡ

Nhờ có tam hội nâng đỡ, tuổi Tý hoàn thành tốt công việc. Con giáp này rất sáng tạo và thông minh, nghĩ ra nhiều phương pháp mới để giải quyết nhiệm vụ. Ngoài ra, bản mệnh còn có khả năng gắn kết tập thể, khiến công việc tiến triển thuận lợi hơn hẳn.

Thử thách và cũng chính là cơ hội thăng tiến có thể xuất hiện ngay trước mắt con giáp này, vì thế hãy nhanh chóng nắm bắt, chớ nên chần chừ, do dự. Quý nhân xuất hiện phù trợ khiến mọi việc càng trở nên dễ dàng và trôi chảy hơn nhiều. Tuổi Tý không phải lo lắng quá nhiều.

Chiêm tinh ngày 20/10 về công việc: Tuổi Sửu

Sửu thể hiện được tài năng cũng như sự nhanh nhẹn, hoạt bát trong cách giải quyết vấn đề. Thế nhưng việc thể hiện đó cũng như con dao hai lưỡi, đôi lúc bản mệnh vì tỏ ra quá hiếu thắng, bất cần nên khiến người khác mất lòng.

Ngày tương hại báo hiệu có kẻ tiểu nhân ngáng đường, cản trở vận trình của người tuổi Sửu và đó có thể là người thân cận bên con giáp này. Đừng mong cầu sự giúp sức từ những người chưa từng có ý định hỗ trợ mình, thay vào đó hãy tự lực vẫn là hơn và đừng nghe ý kiến bàn lùi của bất kì ai cả.

Chiêm tinh ngày 20/10 về công việc: Tuổi Dần

Hôm nay sức sáng tạo và khả năng lĩnh hội của bạn rất cao, có điềm quý nhân giúp đỡ. Nhưng công việc trong ngày lại gặp khó khăn, bạn có xu hướng bế quan tỏa cảng, tự giày vò chính mình. Có nhiều ý tưởng và suy nghĩ muốn nói nhưng đứng trước lãnh đạo lại không cất lên lời.

Tình hình tài chính của tuổi Dần không tốt lắm, mặt khác bạn phải bỏ tiền cho nhiều khoản khác nhau. Bạn cần phải cố gắng nhiều hơn thì may ra mới có thể tích lũy được một ít. Tử vi tuổi Dầnkhuyên bạn hôm nay không nên dành thời gian cho việc đầu tư, rất khó để thành công.

Chiêm tinh ngày mới 20/10 về công việc: Tuổi Mão

Tuổi Mão vô cùng may mắn khi quý nhân nâng đỡ khi khó khăn trong công việc. Nếu con giáp này đang làm việc tự do sẽ nhận được sự hỗ trợ hết mình từ đối tác tới đồng nghiệp. Bản mệnh còn được mời đi ăn uống, tham gia tiệc tùng.

Đường tài lộc khá dồi dào, con giáp này kiếm tiền dễ dàng hơn, có thể tìm được những mối làm ăn có lợi hoặc thu được lợi nhuận từ những lần đầu tư trước đó. Về phương diện tình cảm, tuổi Mão còn độc thân đừng tự đóng cửa trái tim mình, từ chối những cơ hội đón nhận hạnh phúc đến với mình như thế.

Tử vi ngày mới 20/10 về công việc: Tuổi Thìn

Thìn hoàn thành xuất sắc mọi công việc của mình một cách xuất sắc. Song vì quá tập trung xử lý mọi việc khiến bản mệnh quên mất phản ứng của mọi người vì thế có thể làm mất lòng một số người. Dù sao cũng là công sức và nỡ lực của mình, người tuổi Thìn hãy tận hưởng nó nhé.

Con giáp này khó tránh khỏi những suy nghĩ tiêu cực do ảnh hưởng của hung tinh. Tuy nhiên, hãy nhớ một điều rằng mọi thứ đều có hai mặt. Nếu người tuổi Thìn biết cách nhìn về mặt tích cực của vấn đề thì không có gì được xem là trở ngại ở đây cả. Quan trọng là tinh thần của bản mệnh cần phải mạnh mẽ, lạc quan.

Tử vi ngày 20/10 về công việc: Tuổi Tỵ

Công việc hôm nay bạn hoàn toàn dựa vào mình. Hôm nay bạn khá trầm ổn và thẳng thắn, khiến đồng nghiệp ủng hộ bạn nhiều hơn. Bạnphân biệt khá rõ ràng thị phi, trắng đen, làm tốt bổn phận của mình nhưng cũng không quên đi theo chính nghĩa. Vận sự nghiệp hôm nay hoàn toàn do chính bạn tạo ra.

Về phương diện tài lộc, tuổi Tỵ có thể gặp được vận may mắn bất ngờ, con giáp này cảm thấy đây là món quà tốt nhất trong ngày và giúp mình vượt qua những áp lực, lo lắng chuyện tiền bạc trong thời gian trước. Dù vui nhưng cũng nhớ tập trung và hoàn thành công việc.

Tử vi ngày mới 20/10 về công việc: Tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay 20/10/2021: Con giáp nào tài lộc thăng tiến rực rỡ

Ngọ vốn giỏi làm ăn, nhưng do chịu tác động của cục diện tương hại nên dễ đánh mất sự bình tĩnh, sẵn sàng nổi nóng, gây gổ vì bất cứ nguyên nhân dù lớn hay nhỏ. Điều này khiến mọi người cố ý xa lánh bản mệnh và bầu không khí làm việc luôn căng thẳng.

Con giáp này cũng dễ dàng mất kiên nhẫn và quyết định gác lại những công việc khó khăn, cần sự tỉ mỉ và khéo léo. Tuổi Ngọ cần phải tự tạo động lực cho mình, bởi nếu cứ bỏ dở giữa chừng như vậy thì càng lúc công việc sẽ càng chất chồng, thậm chí còn bị cấp trên khiển trách nữa.

Tử vi ngày 20/10 về công việc: Tuổi Mùi

Hôm nay người tuổi Mùi dễ nổi nóng, ngang ngược và đây chính là nguyên nhân khiến con giáp này gặp họa thị phi trong ngày. Nếu người tuổi Mùi không kiềm chế cảm xúc của bản thân còn dẫn đến bị thương, thậm chí va chạm với người khác. Cho nên con giáp này dù làm gì cũng phải thật cẩn trọng.

Mùi Thổ tự hình, trong ngày hôm nay người tuổi Mùi trở nên quá tự tin và cố chấp, không thích nghe ý kiến người khác, mà muốn làm việc một mình. Thế nhưng những thành quả con giáp này có được hoàn toàn là nhờ sự hợp sức của nhiều người, chẳng ai có thể tự mình làm tất cả mọi việc, do đó hãy biết tận dụng sức mạnh tập thể.

Tử vi ngày 20/10 về công việc: Tuổi Thân

Công việc hôm nay gặp vất vả, người làm ăn kinh doanh thể gặp sự từ chối từ đối tác, có thể là khách thất hứa, khách hủy hẹn… Một ngày mà bạn bỏ ra nhiều công sức mà cuối cùng xôi hỏng bỏng không. Trong công việc cần suy nghĩ kỹ càng, chu đáo tránh để nảy sinh vấn đề xấu. Sự thay đổi về môi trường làm việc sẽ khiến bạn chao đảo.

Tuổi Thân cần cố gắng hơn trong các vấn đề tài chính. Tiền bạc trong một mức độ nào đó sẽ giúp cuộc sống của bạn thoải mái hơn nhưng nếu chỉ chăm chăm kiếm thật nhiều tiền, điều đó lại không làm cho bạn có một cuộc sống hạnh phúc.

Chiêm tinh ngày mới 20/10 về công việc: Tuổi Dậu

Cục diện tam hợp nâng đỡ, tuổi Dậu với kinh nghiệm phong phú dễ khiến mọi người tin tưởng. Con giáp này có thể dẫn dắt mọi người đi đến thành công nhờ vào tài chỉ huy và tầm nhìn xa trông rộng. Bản mệnh vui khi bản thân phát huy được trí tuệ và sự sáng tạo của mình.

Có điều tuổi Dậu cũng cần phải chú ý đến tính cách nông nổi của mình. Trước khi giải quyết việc gì, con giáp này nên suy tính trước sau kĩ càng, không nên mù quáng lựa chọn những việc nằm quá khả năng của mình bởi hậu quả bản mệnh phải gánh chịu không thể lường trước được.

Chiêm tinh ngày 20/10 về công việc: Tuổi Tuất

Hôm nay người tuổi Tuất có khả năng tập trung cao trong những việc cần xử lý. Mọi nhiệm vụ bản mệnh đều hoàn thành chỉn chu. Đôi khi người tuổi Tuất có hơi cứng nhắc một chút nhưng chỉ cần điều chỉnh linh hoạt hơn thì hiệu quả sẽ cao hơn. Về cơ bản đường công danh sự nghiệp của người tuổi Tuất trong ngày hôm nay vẫn tiến triển tốt đẹp.

Người tuổi Tuất nên làm quen, mở rộng mối quan hệ nhiều hơn vì nó sẽ giúp ích cho con giáp này rất nhiều các mặt khác nhau trong cuộc sống. Chỉ cần người tuổi Tuất mở lòng mình, tham gia các hội nhóm, câu lạc bộ yêu thích hoặc nuôi thú cưng thì nó không chỉ giúp thư giãn mà còn bớt cảm giác cô đơn hơn.

Chiêm tinh ngày 20/10/2021 về công việc: Tuổi Hợi

Công việc không mấy suôn sẻ, nảy sinh nhiều mâu thuẫn với đồng nghiệp vì quan điểm không đồng nhất. Trong công việc chung bạn dễ nảy sinh suy nghĩ phản cảm với đồng nghiệp. Bạn cần thận trọng lời ăn tiếng nói, đừng để mâu thuẫn giày vò chính mình. Chính vận tương phá đang kìm hãm sự phát triển công việc của bạn.

Tài lộc tuổi Hợi hôm nay có chiều hướng đi xuống. Bạn hành động hồ đồ hơn, thích ra tay nghĩa hiệp mà không suy nghĩ hay tính toán thiệt hơn trước. Những người làm nghề kinh doanh, khai thác khách hàng, bán hàng hoặc làm chủ sẽ thuận lợi hơn trong ngày này.

*Thông tin về tử vi, chiêm tinh ngày 20/10 về công việc của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi tuần mới 18/10 đến 24/10/2021 tuổi Hợi: May mắn thuận lợi đủ đường Tử vi tuần mới 18/10 đến 24/10/2021 tuổi Hợi: May mắn thuận lợi đủ đường
Tử vi tuần mới 18/10 đến 24/10/2021 tuổi Tuất: Đón nhận tin vui bất ngờ Tử vi tuần mới 18/10 đến 24/10/2021 tuổi Tuất: Đón nhận tin vui bất ngờ
Tử vi tuần mới 18/10 đến 24/10/2021 tuổi Dậu: Tình cảm không như ý Tử vi tuần mới 18/10 đến 24/10/2021 tuổi Dậu: Tình cảm không như ý

Thạch Thảo (TH)

Đường dẫn bài viết: https://thoidai.com.vn/tu-vi-hom-nay-20102021-con-giap-nao-tai-loc-thang-tien-ruc-ro-153906.html

In bài viết