Hội chợ Thủy sản Quần đảo Tokyo đề xuất các sản phẩm thủy sản cho Philippines sẽ diễn ra online vào ngày 21/10

16:15 | 07/10/2021

Công ty Hightower J. Foods Corp. sẽ tổ chức Hội chợ Thủy sản Quần đảo Tokyo (Tokyo Islands Seafood Fair) để đề xuất các sản phẩm thủy sản ở Tokyo cho các nhà hàng, thương gia chuyên bán cá, các đầu bếp…, tại Manila theo hình thức trực tuyến (online) vào ngày 21 tháng 10 năm nay (Thứ hai).

MANILA, PHILIPPINES – Media OutReach – Công ty Hightower J. Foods Corp. sẽ tổ chức Hội chợ Thủy sản Quần đảo Tokyo (Tokyo Islands Seafood Fair) để đề xuất các sản phẩm thủy sản ở Tokyo cho các nhà hàng, thương gia chuyên bán cá, các đầu bếp…, tại Manila theo hình thức trực tuyến (online) vào ngày 21 tháng 10 năm nay (Thứ hai).

Là thành phố lớn nhất ở Nhật Bản, nhưng Tokyo cũng là nơi có quần đảo Izu và Ogasawara với nhiều loại cá quý hiếm, chất lượng cao như cá alfonsino… Các loại cá này vẫn thường xuyên được đánh bắt quanh những hòn đảo xinh đẹp ở Thái Bình Dương này.

Tại sự kiện này, các đầu bếp hàng đầu của Philippines sẽ chế biến các sản phẩm biển tươi sống được vận chuyển bằng đường hàng không từ Tokyo và cung cấp các món ăn nguyên bản dành riêng cho những người tham gia.

Ngoài các món ăn nguyên bản, Công ty Hightower J. Foods Corp. cũng sẽ gửi một cuốn sách giới thiệu đầy đủ các món ăn ngon được chế biến từ các sản vật biển của Tokyo và phát các video clip giới thiệu các sản vật biển của các đảo Tokyo vào cùng ngày. Mọi người có cơ hội thưởng thức các món ăn được chế biến từ cá được đánh bắt tại khu vực gần các hòn đảo ở Tokyo và khám phá sức hấp dẫn của chúng thông qua sự kiện này.

Tổng quan về Hội chợ Hải sản Quần đảo Tokyo

Thời gian: Ngày 21 tháng 10 năm 2021 (Thứ năm); từ 14:00 đến 15:30 giờ Philippines (Giờ Nhật Bản +1)

Địa điểm: trực tuyến (thông qua Zoom)

Đối tượng mục tiêu hướng tới: Các nhà hàng, đầu bếp, thương nhân chuyên bán cá…. ở Manila và khu vực lân cận

Chi tiết sự kiện: Tin nhắn, thông tin do các bên liên quan cung cấp

Giới thiệu sản phẩm (giới thiệu các loại cá ở khu vực Tokyo và đặc điểm của chúng)

Buổi lấy mẫu (video giới thiệu các món ăn mẫu)…

Món ăn mẫu (dự kiến): Cá Alfonsino quay có tẩm ướp – cà chua và tía tô (Shiso) xanh

Gỏi hải sản – Sự hài hòa của dưa hấu và rau

Sủi cảo cho mùa hè sảng khoái

Tổng cộng 8 món

Được Chính quyền Thủ đô Tokyo ủy quyền, dự án này nhằm mục đích thiết lập một kế hoạch logistics liên tục để giúp mở rộng các kênh bán hàng cho các sản phẩm thủy sản của Tokyo, thông qua việc tổ chức phiên đề xuất sản phẩm, hội chợ tại các cửa hàng bán lẻ và các sự kiện khác và thông qua các hoạt động quảng bá liên quan đến chúng.

Facebook: https://www.facebook.com/HightowerJ.Foods/

#HightowerJ.FoodsCorp

Media OutReach

Đường dẫn bài viết: https://thoidai.com.vn/hoi-cho-thuy-san-quan-dao-tokyo-de-xuat-cac-san-pham-thuy-san-cho-philippines-se-dien-ra-online-vao-ngay-2110-153183.html

In bài viết