Trong 12 tháng qua, bất chấp COVID-19, doanh thu của Preface – công ty công nghệ giáo dục (EdTech) tăng 500%

16:00 | 17/09/2021

Preface, công ty công nghệ giáo dục (EdTech) có trụ sở tại Hồng Kông, vừa hoàn tất vòng huy động vốn Series A từ nhà đầu tư nổi tiếng Sunlink Holdings (H.K.) Limited.

TOKYO, NHẬT BẢN và LONDON, VƯƠNG QUỐC ANH – Media OutReach – Ngày 17 tháng 9 năm 2021 – Preface, công ty công nghệ giáo dục (EdTech) có trụ sở tại Hồng Kông, vừa hoàn tất vòng huy động vốn Series A từ nhà đầu tư nổi tiếng Sunlink Holdings (H.K.) Limited. Dự kiến, Công ty sẽ sử dụng vốn huy động được để phát triển hơn nữa hoạt động kinh doanh của mình tại các thành phố lớn, bao gồm Hồng Kông, Tokyo và London, với quyết tâm phổ biến kiến ​​thức mã hóa và biến nó trở thành một ngôn ngữ toàn cầu. Preface đặt mục tiêu trang bị ngôn ngữ chính này cho thế hệ mới vì một tương lai tốt đẹp hơn.

(Trong ảnh, hàng trước, thứ hai từ trái sang) Ông Tommie Lo, Người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành (CEO) của Preface và Nhóm quản lý chủ chốt

Lĩnh vực EdTech toàn cầu tiếp tục trên đà tăng trưởng mạnh mẽ và hiện có trị giá hơn 100 tỷ USD. Bất chấp ảnh hưởng của đại dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp, Preface đã chứng kiến ​​sự cải thiện liên tục trong hoạt động của mình, với mức tăng trưởng doanh thu là 500%, trong 12 tháng qua. Đây quả là một mức tăng chóng mặt, đầy ấn tượng.

Ông Tommie Lo, Người sáng lập và Giám đốc điều hành (CEO) của Preface, cho biết: “Mã hóa sẽ trở thành ngôn ngữ chung của tương lai. Được Viện Công nghệ Massachusetts (Massachusetts Institute of Technology – MIT), Mỹ và Tổ chức UNESCO tin cậy trong việc cung cấp giáo dục lập trình, Preface cung cấp các chương trình giảng dạy lập trình từng đoạt giải thưởng cho giới học thuật toàn cầu và các tập đoàn đa quốc gia lớn. Thông qua mô hình lớp học có tính di động cao mà chúng tôi đang khởi xướng, mục tiêu của chúng tôi là trang bị ngôn ngữ chính này cho các tài năng tương lai”.

Ông Angus Chan, Giám đốc vận hành (COO) và Giám đốc tài chính (CFO) của Sunlink Holdings (HK) Limited phát biểu: “Chúng tôi rất vui mừng được hỗ trợ Preface trong vòng tài trợ vốn Series A. Trong kỷ nguyên chuyển đổi kỹ thuật số, giáo dục đã trở thành một trong những lĩnh vực thay đổi nhanh nhất và chúng tôi nhận thấy tiềm năng to lớn cho lĩnh vực kinh doanh này. Chúng tôi tin tưởng rằng, một công ty hướng tới tương lai như Preface có thể cách mạng hóa ngành giáo dục, thông qua cách tiếp cận sáng tạo của họ”.

Với sự số hóa của xã hội, việc ươm mầm tài năng mã hóa toàn cầu đã trở thành trách nhiệm của giáo dục

Là nền tảng giảng dạy châu Á đầu tiên giành được giải thưởng tại “EdTechXEurope” – hội nghị cấp cao công nghệ giáo dục lớn nhất thế giới, Preface Coding by Preface cam kết nuôi dưỡng nhân tài và hợp tác với các trường đại học trên toàn thế giới, chẳng hạn như MIT và Đại học California, Los Angeles (UCLA) tại Mỹ. Preface cũng đã thiết kế các khóa học viết mã chính thức cho các trường đại học được xếp hạng hàng đầu và đồng tổ chức các cuộc hội thảo và hội nghị với các công ty công nghệ đa quốc gia và các tổ chức phi lợi nhuận. Preface hiện đã đào tạo hơn 10.000 sinh viên trên khắp thế giới.

Lớp học phi tập trung – giải quyết các vấn đề do mô hình giáo dục truyền thống đặt ra và thúc đẩy công nghệ đổi mới

Khái niệm giảng dạy sáng tạo của Preface, mô hình phân phối “Lớp học phi tập trung”, nhấn mạnh rằng, giáo dục không nên bị giới hạn bởi thời gian và địa điểm. Sinh viên từ Preface có thể chọn cách thức và địa điểm tham gia các khóa học viết mã của họ theo ý muốn, nhận tài liệu giảng dạy theo phân tích thời gian thực và được đối chiếu với giáo viên thông qua công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI).

Thông tin về Preface

Được thành lập với tầm nhìn rằng, giáo dục được cá nhân hóa là dành cho tất cả mọi người, công ty EdTech Preface cam kết giải phóng kiến ​​thức và thúc đẩy mã hóa trở thành ngôn ngữ phổ thông của tương lai. Là một công ty giáo dục mã hóa từng đoạt giải thưởng, Preface định hình lại cả trải nghiệm dạy và học bằng cách cung cấp các lớp học được cá nhân hóa. Các doanh nghiệp của Preface ở khắp Hồng Kông, Tokyo và London, tập trung vào nền tảng giáo dục mã hóa Preface Coding và Preface Coffee & Wine (nền tảng ăn uống F&B và không gian khái niệm phong cách sống). Để cập nhật thông tin, hãy truy cập tại www.preface.ai

#Preface

Media OutReach

Đường dẫn bài viết: https://thoidai.com.vn/trong-12-thang-qua-bat-chap-covid-19-doanh-thu-cua-preface-cong-ty-cong-nghe-giao-duc-edtech-tang-500-151063.html

In bài viết