Hé lộ cảnh Range Rover rượt đuổi Land Cruiser trong "bom tấn" 007

07:30 | 16/09/2021

Video hé lộ từ Jaguar Land Rover hôm 13/9/2021 đã cho thấy cảnh quay hậu trường của bộ phim bom tấn về điệp viên 007 mang tựa đề ‘No Time To Die’ sắp công chiếu.
Video: Rắn khủng đột nhập đồn cảnh sát, chồm lên tấn công người Video: Rắn khủng đột nhập đồn cảnh sát, chồm lên tấn công người
Video: 3 cậu bé ngồi co ro trên tảng đá giữa dòng nước lũ Video: 3 cậu bé ngồi co ro trên tảng đá giữa dòng nước lũ

Nguồn: MXH

Phân cảnh rượt đuổi đưa chiếc SUV hiệu suất cao sang trọng vào tâm điểm của các pha hành động, được dẫn dắt bởi chuyên gia hiệu ứng đặc biệt và hành động xe Chris Corbould - từng đoạt giải Oscar và diễn viên đóng thế Lee Morrison.

Hé lộ cảnh Range Rover rượt đuổi Land Cruiser trong
Một trong những pha nhào lộn của Range Rover Sport SVR trong bộ phim hành động Điệp viên 007 “No Time To Die”.
Hé lộ cảnh Range Rover rượt đuổi Land Cruiser trong
“No Time To Die” được sản xuất bởi đạo diễn Cary Joji Fukunaga cùng với sự tham gia của diễn viên Daniel Craig, đánh dấu lần xuất hiện thứ năm và là lần cuối trong các tập phim James Bond 007, loạt phim dựa trên các tác phẩm của Ian Fleming.

Diễn viên đóng thế Lee Morrison - người cầm lái một trong 2 chiếc Land Rover cho biết: “Tôi thực sự hào hứng với quay cảnh rượt đuổi Bond trên đường địa hình, trong một hoàn cảnh thực sự thử thách và Range Rover Sport SVR là lựa chọn hoàn hảo cho phần này của câu chuyện”.

Dự kiến, bộ phim sẽ được công chiếu tại các rạp chiếu phim từ ngày 30/9 tại Vương quốc Anh thông qua Universal Pictures International và tại Hoa Kỳ vào ngày 8/10, và nhà phát hành United Artists của tập đoàn Metro Goldwyn Mayer (MGM).

Video: Mang súng đi cướp trong cửa hàng, nam thanh niên bị thực khách hạ gục Video: Mang súng đi cướp trong cửa hàng, nam thanh niên bị thực khách hạ gục
Video: Báo săn Nam Phi dùng chiến thuật du kích áp sát rồi tóm gọn con mồi Video: Báo săn Nam Phi dùng chiến thuật du kích áp sát rồi tóm gọn con mồi

Phan Nguyễn

Đường dẫn bài viết: https://thoidai.com.vn/he-lo-canh-range-rover-ruot-duoi-land-cruiser-trong-bom-tan-007-150852.html

In bài viết