Tử vi hôm nay 10/9: Con giáp nào may mắn nhất trong tình yêu?

07:07 | 09/09/2021

Tử vi hôm nay 10/9: Đừng quên rằng bạn là tấm gương phản ánh thái độ của họ dành cho bạn, vì thế hãy thể hiện bản thân một cách thật xứng đáng nhé.
Tử vi tuổi Thân: Công việc, tình duyên, sức khoẻ tuần mới 6/9 đến 12/9/2021
Tử vi tuần mới 6/9 đến 12/9/2021 tuổi Mùi: Công việc nhiều trở ngại

Tử vi hôm nay 10/9 về tình yêu: Tuổi Tý

Tử vi hôm nay 10/9: Con giáp nào may mắn nhất trong tình yêu?

Tử vi hôm nay 10/9: Con giáp nào may mắn nhất trong tình yêu?

Tuổi Tý và một nửa của mình đang có tác động tích cực lẫn nhau trong cuộc sống. Đừng quên rằng bạn là tấm gương phản ánh thái độ của họ dành cho bạn, vì thế hãy thể hiện bản thân một cách thật xứng đáng nhé.

Chiêm tinh ngày mới 10/9 về tình yêu: Tuổi Sửu

Bạn tài hoa nên khá kiêu kỳ, ngạo mạn. Nên chuyện tình cảm sẽ không được thuận lợi cho lắm. Tính tình lỗ mãng lại hay cư xử hồ đồ khiến bạn mất điểm khá nhiều trong mắt đối phương.

Tử vi ngày 10/9 về tình yêu: Tuổi Dần

Các quý cô tuổi Dần vẫn luôn lo lắng rằng mình “khó thoát được kiếp ế”, thế nhưng nhờ tư chất linh hoạt thiên bẩm, lại thêm vốn kiến thức sống mà bản mệnh tích lũy được trong suốt thời gian qua khiến người tuổi Dần có thể chiến thắng mọi thách thức, kể cả thách thức trong chuyện tình cảm. Để vận đào hoa được vượng hơn nữa thì các cô có thể trang điểm nhẹ nhàng một chút với tông phấn màu hồng và trưng bày một lọ hoa tươi trên bàn làm việc nhé.

Chiêm tinh ngày 10/9/2021 về tình yêu: Tuổi Mão

Tuổi Mão nếu bạn muốn vượt qua căng thẳng trong mối quan hệ với một người nào đó ngày hôm nay, cách xử lý duy nhất là hãy thẳng thắn mặt đối mặt. Khi bạn chia sẻ với mọi người bằng thái độ chân thành, bạn sẽ cũng được đáp lại với những điều tương tự nhé.

Chiêm tinh ngày 10/9 về tình yêu: Tuổi Thìn

Tình cảm tuổi Thìn tiến triển khá chậm chạp trong hôm nay. Nam nữ độc thân e vấp phải sự thất bại và đứt đoạn trong tình cảm. Nữ mạng chọn đối phương chịu ảnh hưởng quá nhiều từ mẹ mình, điều này ảnh hưởng qua quan niệm, hành vi bạn thể hiện ra ngoài. Tính cách nhí nhảnh, hoạt bát nhưng cũng chân thành sẽ hấp dẫn người khác giới.

Chiêm tinh ngày 10/9 về tình yêu: Tuổi Tỵ

Do ảnh hưởng từ công việc mà tinh thần của người tuổi Tỵ cũng không tốt, bản mệnh chẳng còn tâm trí đâu mà nghĩ tới chuyện tình cảm. Người tuổi Tỵ cũng dễ bực tức, nóng giận, dễ xảy ra mâu thuẫn với những người xung quanh, nhất là vợ chồng và người trong nhà.

Tử vi ngày mới 10/9 về tình yêu: Tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay 10/9: Con giáp nào may mắn nhất trong tình yêu?

Người nào đó mà tuổi Ngọ hết sức quan tâm và yêu mến sẽ âm thầm xây dựng một mối quan hệ hay các kết nối mà họ mong muốn và trong đó có bạn. Ngày này rất tốt cho những buổi gặp gỡ, bàn bạc làm ăn. Bạn có biết mình là con giáp nam giỏi kiếm cớ chia tay, tránh mang tiếng kẻ "sở khanh".

Chiêm tinh ngày 10/9 về tình yêu: Tuổi Mùi

Tử vi hàng ngày cho biết, tuổi Mùi có chuyện tình cảm hôm nay khá bận rộn. Thận trọng với sự biến đổi bất thường về công việc khiến bạn không quan tâm được đến gia đình. Hôm nay có nhiều biến động trong mặt tình cảm. Bạn tương đối mất tập trung khi gặp mặt mọi người, bạn bè, người ấy.

Chiêm tinh ngày 10/9 về tình yêu: Tuổi Thân

Tinh thần mệt mỏi nên người tuỏi Thân cũng ngại giao tiếp, ít nói hơn và có phần kém tự tin. Tại nơi công sở, bản mệnh cũng dễ bị vướng vào họa thị phi, cần đề phòng đồng nghiệp chơi xấu, nói xấu sau lưng và tránh không nên “góp vui” vào những câu chuyện buôn dưa lê. Với gia đình, bản mệnh cũng cần nhẹ nhàng hơn một chút để tránh xảy ra mâu thuẫn, bất hòa.

Tử vi ngày 10/9/2021 về tình yêu: Tuổi Dậu

Con giáp gặp ngày tương hại nên vận trình tình cảm không được êm đẹp, mối quan hệ giữa bản mệnh và người ấy xuất hiện những vết rạn nứt. Khoảng cách chính là nguyên nhân khiến ngọn lửa tình yêu nhanh vụt tắt. Đây chính là những rủi ro gặp phải khi yêu xa, bất cứ ai cũng có thể bị lay động tình cảm bởi nhiều yếu tốt nên không dám chắc là có thể giữ cho tình yêu còn nguyên vẹn.

Chiêm tinh ngày 10/9 về tình yêu: Tuổi Tuất

Tử vi tuổi Tuất hôm nay dự báo xấu đến mặt tình cảm của bạn. Người độc thân khá xấu về mặt hình ảnh với đồng nghiệp, bạn bè khác giới vì tính ưa ức hiếp, bắt nạt người khác. Người có gia đình cũng có một ngày gia trạch bất lợi.

Chiêm tinh 10/9 về tình yêu: Tuổi Hợi

Vận trình tình cảm xuất hiện lắm chông gai, những bản mệnh còn độc thân thì không cần phải nóng lòng quá bởi có gấp rút cũng chẳng giải quyết được, người ấy vẫn chưa xuất hiện và bạn bắt buộc phải chờ đợi. Những bản mệnh đã có gia đình cũng sẽ có chút mâu thuẫn và xô xát với người trong nhà, vợ chồng cãi nhau, con cái hư đốn.

*Thông tin về Tử vi hôm nay 10/9 về tình yêu của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi tuần mới tuổi Mão (6/9 đến 12/9/2021): Kinh doanh hốt tiền dịp cuối tuần Tử vi tuần mới tuổi Mão (6/9 đến 12/9/2021): Kinh doanh hốt tiền dịp cuối tuần
Tử vi tuổi Dần: Công việc, tình duyên, sức khoẻ tuần mới 6/9 đến 12/9/2021 Tử vi tuổi Dần: Công việc, tình duyên, sức khoẻ tuần mới 6/9 đến 12/9/2021
Tử vi tuần mới 6/9 đến 12/9/2021 tuổi Sửu: Vận đen đeo bám từ công việc đến tình yêu Tử vi tuần mới 6/9 đến 12/9/2021 tuổi Sửu: Vận đen đeo bám từ công việc đến tình yêu

Thạch Thảo (TH)

Đường dẫn bài viết: https://thoidai.com.vn/tu-vi-hom-nay-109-con-giap-nao-may-man-nhat-trong-tinh-yeu-150223.html

In bài viết