Tử vi hôm nay 29/7: Tuổi nào tìm thấy được người trong mộng?

08:14 | 28/07/2021

Tử vi hôm nay 29/7: Nhân duyên của bản mệnh rất vượng, tình cảm đang tăng tiến không ngừng. Người độc thân nếu có ý định bày tỏ thì khả năng thành công là rất lớn, tình yêu đôi lứa theo thời gian ngày càng bền chặt.
Những con giáp làm ăn phất lên ngày cuối tháng 7: Tiền vào như nước
Tử vi hôm nay 27/7: Con giáp nào tình yêu thăng hoa nhất?

Tử vi hôm nay 29/7 về tình yêu: Tuổi Tý

Tử vi hôm nay 29/7: Tuổi nào tìm thấy được người trong mộng?

Tử vi hôm nay 29/7: Tuổi nào tìm thấy được người trong mộng?

Con giáp này còn quá nhiều việc cần phải suy nghĩ nên không mấy mặn mà, quan tâm tới chuyện tình cảm, người độc thân cũng không quá sốt sắng. Khi định mệnh chưa bước vào cuộc đời mình thì hãy cứ tận hưởng cuộc sống độc thân tự do thoải mái đang có. Dù không có tình yêu nhưng vẫn còn tình thân, tình bạn vô cùng khăng khít.

Chiêm tinh ngày mới 29/7 về tình yêu: Tuổi Sửu

Những người độc thân dường như không còn quan tâm lắm tới việc yêu đương. Bạn được nhiều người thích, nhờ vào khả năng hoạt bát và khí chất hơn người. Tuy nhiên bạn chưa muốn có một mối quan hệ yêu đương ngay lúc này và muốn dành thời gian cho bản thân, gia đình nhiều hơn.

Tử vi ngày 29/7 về tình yêu: Tuổi Dần

Tuổi Dần báo hiệu bản mệnh sẽ đón nhận nhiều may mắn trong chuyện tình cảm. Con giáp này sẽ có được đường tình duyên vượng sắc, vợ chồng yêu thương hòa thuận, chăm sóc lẫn nhau mỗi ngày.

Chiêm tinh ngày 29/7/2021 về tình yêu: Tuổi Mão

Tình cảm các cặp đôi nồng nàn thắm thiết. Con giáp này luôn cố gắng chăm lo cho những người thân yêu của mình hết mức có thể, nguyện hy sinh để bảo vệ, giữ gìn cho hạnh phúc của gia đình.

Chiêm tinh ngày 29/7 về tình yêu: Tuổi Thìn

Vận trình tình cảm lao đao, cuộc sống vợ chồng không mấy hòa thuận. Bạn trở nên phong lưu, phóng túng và có những việc làm có lỗi với nửa kia. Phụ nữ dễ gặp tranh cãi, mâu thuẫn với gia đình nhà chồng trong ngày này. Chủ yếu là do bất đồng ý kiến nhưng do không thể khiến bên kia hiểu được điều mình muốn nên hai vợ chồng cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt.

Chiêm tinh ngày 29/7 về tình yêu: Tuổi Tỵ

Bạn cần phải để tâm hơn tới mối quan hệ tình cảm hiện tại trước khi đổ vỡ xảy đến. Thời gian này đôi bên không tìm được tiếng nói chung, hiểu lầm nối tiếp nhau chồng chất càng khiến cho mọi chuyện trở nên tệ hại hơn. Thậm chí, cả hai có thể làm tổn thương nhau mà không hề hay biết.

Tử vi ngày mới 29/7 về tình yêu: Tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay 29/7: Tuổi nào tìm thấy được người trong mộng?

Trong phương diện tình cảm, tuổi Ngọ đón nhận niềm vui nhờ cục diện Ngọ Tuất tam hợp. Nhân duyên của bản mệnh rất vượng, tình cảm đang tăng tiến không ngừng. Người độc thân nếu có ý định bày tỏ thì khả năng thành công là rất lớn, tình yêu đôi lứa theo thời gian ngày càng bền chặt.

Chiêm tinh ngày 29/7 về tình yêu: Tuổi Mùi

Hôm nay mối quan hệ giữa bạn và người ấy trở nên càng ngày càng tệ hại. Càng muốn giải thích thì lại càng gây thêm hiểu lầm sâu sắc.Quan trọng là mỗi người phải biết hạ bớt cái tôi, dám nhận sai thay vì cứ phủ lấp lỗi lầm. Nếu không đối phương sẽ rất chán nản vì cảm thấy bạn không hề chịu lắng nghe hay suy xét lại hành vi của mình.

Chiêm tinh ngày 29/7 về tình yêu: Tuổi Thân

Ngũ hành xung khắc gây ra không ít khúc mắc trong tình cảm đôi lứa. Đôi khi những chuyện nhỏ nhặt có thể sẽ châm ngòi vào mâu thuẫn giữa tuổi Thân và người ấy. Thiếu kiểm soát về cảm xúc nên con giáp này cứ để lời nói bay xa gây tổn hại tới tình yêu của mình.

Tử vi ngày 29/7/2021 về tình yêu: Tuổi Dậu

Tình cảm gia đình vô cùng hài hòa và gắn kết. Bên cạnh đó, tuổi Dậu ứng biến linh hoạt nên có thể dễ dàng vượt qua những giai đoạn khó khăn này, tìm lại được chính mình và tạo dựng một tương lai tốt đẹp hơn. Với những nỗ lực hiện tại hãy tin tưởng rằng chắc chắn mình sẽ được đền đáp xứng đáng.

Chiêm tinh ngày 29/7 về tình yêu: Tuổi Tuất

Tử vi tuổi Tuất hôm nay cho thấy, bạn đa sầu đa cảm, có phần cô độc về tâm hồn. Bạn tự cho mình thanh cao, không hòa nhập với mọi người xung quanh nên nhân duyên không quá tốt.

Chiêm tinh 29/7 về tình yêu: Tuổi Hợi

Tuổi Hợi có thể yên tâm phần nào trong chuyện tình cảm cá nhân để toàn tâm toàn ý lo cho sự nghiệp. Người ấy luôn ở bên cạnh động viên và tin tưởng vào những gì bạn làm, đây là một liều thuốc tinh thần rất hữu hiệu với bản mệnh.

*Thông tin về Tử vi hôm nay 29/7 về tình yêu của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Những việc không nên làm trong ngày 19/6 Âm lịch (28/7/2021) Những việc không nên làm trong ngày 19/6 Âm lịch (28/7/2021)
Những việc không nên làm trong ngày 18/6 Âm lịch (27/7/2021) Những việc không nên làm trong ngày 18/6 Âm lịch (27/7/2021)
Những việc không nên làm trong ngày 21/6 Âm lịch (4/7/2021) Những việc không nên làm trong ngày 21/6 Âm lịch (4/7/2021)

Thạch Thảo

Đường dẫn bài viết: https://thoidai.com.vn/tu-vi-hom-nay-297-tuoi-nao-tim-thay-duoc-nguoi-trong-mong-146046.html

In bài viết