Video: Ly hôn ngay tại lễ cưới, chú rể bị nhà gái 'xử' đẹp

14:28 | 27/07/2021

Vừa ký xong giấy kết hôn, chú rể đã cầm lấy micro và tuyên bố ly hôn khiến cả gia đình nhà gái bức xúc và lao vào đánh tới tấp.
Camera giao thông: Cảnh sát chặn đầu xe tải để cứu mạng người đàn ông Camera giao thông: Cảnh sát chặn đầu xe tải để cứu mạng người đàn ông
Camera giao thông: Đang bon bon đi trên đường, xe máy bất ngờ bị treo ngược lên dây điện Camera giao thông: Đang bon bon đi trên đường, xe máy bất ngờ bị treo ngược lên dây điện

Nguồn: INDO ZONE

Thông tin ban đầu, sự việc hi hữu này diễn ra trong một đám cưới ở thị trấn Sumbawa, Indonesia.

Cụ thể, theo diễn biến ghi lại, sau khi ký vào giấy kết hôn, chú rể đặt bút xuống bàn, cầm lấy micro và tuyên bố "Talaq" ba lần.

Talaq trong tiếng địa phương có nghĩa là từ chối hoặc ly hôn. Sở dĩ anh này nói vậy là vì luật Hồi giáo cho phép người chồng có quyền giải tán cuộc hôn nhân bằng cách thông báo từ này ba lần.

Tuyên bố gây sốc của chú rể đã khiến bố và những người thân trong gia đình cô dâu tức giận, lập tức lao vào tấn công chàng rể hụt. Thấy vậy, quan khách tham gia hôn lễ đã phải lao vào can ngăn.

Faisal, một cán bộ văn phòng địa phương cho biết, cặp đôi này có quan hệ họ hàng với nhau. Vì bị một số người trong gia tộc phản đối, nên chú rể đã yêu cầu hủy hôn. Tuy nhiên, những người dân địa phương lại cho biết, cả hai không phải họ hàng.

Bên cạnh nhiều ý kiến trái chiều, cán bộ Faisal sau đó đã tuyên bố rằng cặp đôi và gia đình của họ đã làm hòa và tiến hành hôn lễ như kế hoạch.

Video: Cầu thủ nằm giãy dụa trên sân để ăn vạ sau va chạm nhẹ Video: Cầu thủ nằm giãy dụa trên sân để ăn vạ sau va chạm nhẹ
Video: Tăng Pháp bị phá nát dưới làn đạn Krasnopol của Nga Video: Tăng Pháp bị phá nát dưới làn đạn Krasnopol của Nga

Hà Linh (TH)

Đường dẫn bài viết: https://thoidai.com.vn/video-ly-hon-ngay-tai-le-cuoi-chu-re-bi-nha-gai-xu-dep-146004.html

In bài viết