Robot lau sàn mới của Yeedi được xếp hạng số 1 tại Danh sách hàng mới của Amazon trong ngày đầu mở bán

11:30 | 20/07/2021

Vừa qua, yeedi, một thương hiệu robot hút bụi vừa tung ra thị trường thế giới loại robot hút bụi, lau nhà và tự xử lý bụi, rác bẩn (3 tính năng trong 1) mới.

LOS ANGELES, MỸ – Media OutReach – Ngày 19 tháng 7 năm 2021 – Vào ngày 17 tháng 7 vừa qua, yeedi, một thương hiệu robot hút bụi vừa tung ra thị trường thế giới loại robot hút bụi, lau nhà và tự xử lý bụi, rác bẩn (3 tính năng trong 1) mới. Model mới này đã lan truyền trên phương tiện truyền thông xã hội trong chiến dịch quảng bá trước khi ra mắt và trên thực tế, đã đứng ở vị trí số 1 trong danh sách hàng mới của Amazon ngay trong ngày đầu mở bán. Robot có 3 tính năng trong 1 này là hút bụi, lau nhà và bộ phận tự làm sạch đi kèm (tự xả thùng rác bên trong) trong tối đa 30 ngày để có trải nghiệm làm sạch sàn tích hợp.

Có giá bán là 499 USD, robot quét sạch bụi bẩn và các mảnh vụn với công suất hút mạnh 3000Pa. Khi lau sàn, cảm biến phát hiện thảm tích hợp sẽ nhận dạng thảm của bạn một cách thông minh và tránh lau thảm. Robot được trang bị bộ phận tích hợp sẵn có khả năng chứa bụi bẩn và mảnh vụn lên đến 30 ngày và tự đổ. Vì vậy, người dùng không phải bận tâm đến việc vệ sinh thùng rác thường xuyên.

Ông Gary, Li, Tổng giám đốc của yeedi, cho biết: “Việc chào bán robot 3 trong 1 này giúp rút ngắn thời gian hút bụi của bạn. Robot hút bụi, lau nhà và có bộ phận tự xử lý rác trong tối đa 30 ngày, tiết kiệm 10 giây để thay túi đựng bụi là tất cả những gì bạn cần làm hàng tháng kể từ bây giờ”.

Công nghệ lập bản đồ trực quan (Visual Mapping) của robot yeedi hoạt động liền mạch với cảm biến theo dõi mặt bằng sàn và không gian từng phòng như GPS, vì vậy không có ngóc ngách nào trong nhà bạn bị ảnh hưởng. Ngoài ra, bản đồ nhà mà yeedi đã tạo ra có thể chỉnh sửa được, cho phép bạn chạm vào bản đồ để chọn một căn phòng để dọn dẹp và vẽ một khu vực được nhắm mục tiêu để dọn dẹp hoặc tránh xa. Robot yeedi hoạt động với Amazon Alexa và Trợ lý Google, vì vậy khách hàng có thể bắt đầu dọn dẹp bằng lệnh thoại.

Có thể tìm hiểu mọi thông tin về robot 3 trong 1 tại đây:

https://amzn.to/2UMEepz

Thông tin về yeedi

Là doanh nghiệp cung cấp robot hút bụi mới được thành lập vào năm 2019, yeed tập hợp một nhóm các chuyên gia robot và quản lý nhà, những người đam mê cuộc sống và quan tâm đến những đổi mới để mang đến những sản phẩm thông minh chất lượng cao với thiết kế hiện đại và các tính năng thiết thực, vượt trội cho khách hàng trên toàn thế giới.

#yeedi

Media Outreach

Đường dẫn bài viết: https://thoidai.com.vn/robot-lau-san-moi-cua-yeedi-duoc-xep-hang-so-1-tai-danh-sach-hang-moi-cua-amazon-trong-ngay-dau-mo-ban-145345.html

In bài viết