KISHO ASMA - Thuốc điều trị bệnh hen suyễn tận gốc

14:34 | 07/06/2021

KISHO ASMA đang là thuốc điều trị bệnh hen suyễn được đông đảo mọi người tin dùng và khen ngợi. Vậy bạn đã biết gì về KISHO ASMA chưa?
Video: Bị bắn thuốc mê, báo hoa vẫn cố hết sức tấn công kiểm lâm Video: Bị bắn thuốc mê, báo hoa vẫn cố hết sức tấn công kiểm lâm
Camera giao thông: Tài xế vừa sát khuẩn tay vừa hút thuốc, vô tình khiến xe cháy ngùn ngụt Camera giao thông: Tài xế vừa sát khuẩn tay vừa hút thuốc, vô tình khiến xe cháy ngùn ngụt

Ngày nay, hen suyễn được chữa trị theo 02 phương pháp Đông y và Tây y. Trải qua nhiều cuộc khảo sát, thử nghiệm thì các phương pháp Tây y đều khẳng định không hoàn toàn chữa khỏi được bệnh hen suyễn, còn một số loại thuốc của Đông y thì có thể điều trị khỏi dứt điểm. Trong số các bài thuốc, sản phẩm Đông y điều trị hen suyễn thì KISHO ASMA là sản phẩm có tỉ lệ chữa khỏi bệnh hen suyễn 100% và đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Vậy tại sao KISHO ASMA có thể làm được điều này?

KISHO ASMA - Thuốc điều trị bệnh hen suyễn tận gốc

KISHO ASMA - Thuốc điều trị bệnh hen suyễn tận gốc

KISHO ASMA là sản phẩm thuốc Đông y được cam kết về chất lượng, hiệu quả trong điều trị các bệnh về đường hô hấp như hen suyễn, tắc nghẽn phổi mãn tính (COPD)

KISHO ASMA là sản phẩm đầu tiên và cũng là sản phẩm nổi tiếng nhất của Công ty TNHH KISHO ASMA. Công ty do nhà nghiên cứu thuốc dân gian Đào Hiền Đạo sáng lập và điều hành. Kể từ khi thành lập đến nay công ty đã cung cấp ra thị trường rất nhiều sản phẩm thuốc điều trị hen suyễn KISHO ASMA và được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn, sử dụng.

Đội ngũ chuyên gia nghiên cứu, bác sĩ của công ty thường xuyên nghiên cứu các bài thuốc có nguồn gốc từ thảo dược để hướng tới mục tiêu chữa khỏi bệnh mà không để lại tác dụng phụ, hỗ trợ và nuôi dưỡng sức khỏe an nhiên cho mọi người.

Thành phần chứa trong 1 gói KISHO ASMA

KISHO ASMA có chứa các thành phần tự nhiên, an toàn cho người dùng với liều lượng vừa đủ. Trong mỗi gói 100g có chứa tỉ lệ thành phần như sau:

- Bột Tử tô tử: 40 g

- Bột Bồng bồng: 13 g

- Bột Rẻ quạt: 11 g

- Phụ liệu khác: Tinh bột ngô, chất tạo ngọt tổng hợp (aspartam), chất làm dầy (polyetylen glycol), hương liệu vừa đủ.

Công dụng của KISHO ASMA

Các công dụng của thuốc điều trị hen suyễn KISHO ASMA bao gồm:

- Giảm các triệu chứng hen suyễn.

- Giảm ho, đờm do các bệnh viêm đường hô hấp gây ra.

- Làm thoáng đường hô hấp.

- Điều trị tận gốc và ngăn ngừa tái phát bệnh hen suyễn.

- Tăng cường sức khỏe của người bệnh.

Tại sao KISHO ASMA có thể điều trị khỏi hoàn toàn bệnh hen suyễn?

Trong số các sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh hen suyễn thì chỉ có KISHO ASMA là được đánh giá cao nhất và cam kết chữa khỏi hoàn toàn bệnh hen. Vậy tại sao KISHO ASMA lại có tác dụng tốt đến vậy với người bị bệnh hen suyễn?

KISHO ASMA chứa thành phần tự nhiên an toàn, hiệu quả

Thành phần sản xuất KISHO ASMA 100% tự nhiên, tất cả các nguyên liệu được lựa chọn đều có tác dụng hỗ trợ, điều trị các bệnh về đường hô hấp đặc biệt là bệnh hen suyễn. Mỗi thành phần đều có tác dụng quan trọng đối với cơ thể người bệnh, đặc biệt là Tử tô tử (tía tô).

Tía tô có tính ẩm, vị cay, nhiều tinh dầu nhưng có hiệu quả rất tốt trong việc kháng viêm, điều trị các bệnh lý về hô hấp, cảm, sốt, ra mồ hôi.

KISHO ASMA - Thuốc điều trị bệnh hen suyễn tận gốc
Quy trình phát huy tác dụng của KISHO ASMA

Nguyên lý điều trị tận gốc bệnh hen suyễn

Theo quan niệm Đông y, bệnh hen suyễn xảy ra khi 3 tạng Tỳ - Phế - Thận bị hư hại, tổn thương. Do đó để điều trị tận gốc của bệnh thì phải đảm bảo chữa khỏi hư tổn tại các tạng Tỳ - Phế - Thận. Hiểu được nguyên lý này, các chuyên gia, nhà nguyên cứu của KISHO ASMA đã phân tích tác dụng của các loại thảo dược đồng thời kết hợp chúng với nhau nhằm nâng cao hiệu quả phục hồi sự hư hại của các tạng. Chính sự điều trị, phục hồi từ gốc nên hiệu quả của KISHO ASMA đem lại là triệt để và có tính lâu dài.

Phác đồ và liệu trình điều trị phù hợp

Không giống với các sản phẩm khác, để được điều trị bằng KISHO ASMA thì người bệnh cần đi khám sức khỏe tại cơ sở chuyên khoa và dùng kết quả đó để liên hệ với các bác sĩ của KISHO ASMA. Các chuyên gia, đội ngũ y, bác sĩ của công ty sẽ dựa vào kết quả này để lên phác đồ điều trị và đưa ra liều lượng sử dụng phù hợp cho mỗi người bệnh với mỗi tình trạng bệnh khác nhau.

Hiện nay, phương pháp điều trị đang được sử dụng chính tại KISHO ASMA là kết hợp giữa Đông y và Tây y. Các sản phẩm thuốc Tây y (do bác sĩ chuyên khoa kê đơn) giúp làm giảm nhanh chóng các triệu chứng của bệnh ngay khi bệnh tái phát. Còn thuốc điều trị KISHO ASMA sẽ điều trị tận gốc các tạng bị hư hại, từ đó giúp bệnh nhân mau chóng hồi phục.

Nếu như bạn muốn liên hệ để được tư vấn hoặc tìm hiểu thêm các thông tin khác về KISHO ASMA thì hãy liên hệ tới hotline 0983 96 95 96 hoặc truy cập ngay: https://kisho.vn/.

Nạn nhân da cam có thêm sinh kế để không phụ thuộc vào gia đình và xã hội Nạn nhân da cam có thêm sinh kế để không phụ thuộc vào gia đình và xã hội
Nạn nhân da cam thường là người khuyết tật, vì vậy rất khó kiếm được việc làm, vì ngoại hình, sức khỏe. Do đó cần truyền dạy lại cho các nạn nhân da cam một số kỹ năng để họ có thể kiếm được công việc phù hợp với sức khỏe, tạo ra thu nhập chi tiêu cho bản thân để không phụ thuộc vào gia đình và xã hội.
Việt Nam thuộc top 10 quốc gia người nước ngoài hạnh phúc nhất khi sống, làm việc Việt Nam thuộc top 10 quốc gia người nước ngoài hạnh phúc nhất khi sống, làm việc
Vừa qua, InterNation đưa ra kết quả khảo sát Expat Insider mới nhất. Theo đó, Việt Nam trong top 10 quốc gia và vùng lãnh thổ mà người nước ngoài hạnh phúc nhất khi sống, làm việc.
Video: Ném thuốc lá vào cống gây nổ, nam thanh niên bất ngờ bị hất văng Video: Ném thuốc lá vào cống gây nổ, nam thanh niên bất ngờ bị hất văng
Vừa ném điếu thuốc lá vào cống, một vụ nổ kinh hoàng đã xảy ra khiến nam thanh niên bị hất văng xuống đất.

PV

Đường dẫn bài viết: https://thoidai.com.vn/kisho-asma-thuoc-dieu-tri-benh-hen-suyen-tan-goc-141448.html

In bài viết