Top chòm sao hạnh phúc nhất tuần này (26/4 đến 2/5/2021): Người độc thân tỏ tình thành công

14:59 | 26/04/2021

Tử vi của 12 cung hoàng đạo nói rằng, từ ngày 26/4 đến 2/5/2021, những chòm sao này có dấu hiệu được đáp lại tình cảm bấy lâu nay. Có vẻ người mà bạn thầm mến suốt bấy lâu nay cũng có tình cảm tương tự với bạn đấy.
Top con giáp may mắn nhất đầu tuần tới (26/4 - 28/4/2021): Bạc tiền rủng rỉnh trong khi người khác đang phải vật lộn, chật vật Top con giáp may mắn nhất đầu tuần tới (26/4 - 28/4/2021): Bạc tiền rủng rỉnh trong khi người khác đang phải vật lộn, chật vật
Chòm sao kém may mắn nhất tuần tới (26/4- 2/5/2021): Trong gia đình bị các bậc cao niên đối xử khắc nghiệt, ngoài xã hội bị bình luận ác ý, xỏ xiên Chòm sao kém may mắn nhất tuần tới (26/4- 2/5/2021): Trong gia đình bị các bậc cao niên đối xử khắc nghiệt, ngoài xã hội bị bình luận ác ý, xỏ xiên
Top chòm sao hạnh phúc nhất tuần này (26/4 đến 2/5/2021): Người độc thân tỏ tình thành công

Top chòm sao hạnh phúc nhất tuần này (26/4 đến 2/5/2021): Chòm sao Bảo Bình

Xem tử vi tuần này của 12 cung hoàng đạo, trong chuyện tình yêu, trước khi quyết định tiếp tục hay kết thúc tình cảm của mình, các bạn độc thân nên tìm cách nói rõ cảm xúc của mình với người ấy. Đừng để mối tình của mình chưa bắt đầu đã đi đến hồi kết chỉ vì hiểu lầm. Thời điểm này là thời điểm may mắn của bạn đấy, cứ thẳng thắn bày tỏ đi, tỷ lệ thành công của bạn cũng không thấp đâu.

Nếu đã tìm được nửa kia, bạn nên trò chuyện với người ấy nhiều hơn trong các buổi hẹn hò. Các buổi hẹn cũng cần được sắp xếp khác nhau, để bầu không khí giữa hai người luôn mới mẻ, sinh động.

Top chòm sao hạnh phúc nhất tuần này (26/4 đến 2/5/2021): Chòm sao Ma Kết

Thời điểm này, nếu vẫn còn độc thân, thái độ nghiêm túc của bạn sẽ tạo ấn tượng tốt cho mọi người. Có thể sẽ có người xuất hiện và muốn bắt đầu 1 mối quan hệ vững chắc với bạn. Nếu bạn cũng đang có thiện cảm với đối phương thì hãy dành cho đôi bên cơ hội để tìm hiểu thêm về nhau nhé.

Nếu đã tìm được nửa kia, bạn và người ấy dần kết thúc giai đoạn chiến tranh lạnh, thậm chí, qua chiến tranh lạnh, hai người lại càng quan tâm đến nhau nhiều hơn. Cả bạn và người ấy đều đã học được cách hạ cái tôi của mình xuống và đặt mình vào vị trí của người kia.

Top chòm sao hạnh phúc nhất tuần này (26/4 đến 2/5/2021): Chòm sao Bọ Cạp

Xem tử vi hàng tuần của 12 cung hoàng đạo, Bọ Cạp nên chủ động hơn trong việc giúp đỡ mọi người. Thông qua quá trình giúp đỡ người khác, bạn cũng sẽ tìm thấy niềm vui và xây dựng được nhiều mối quan hệ tốt đẹp. Khi phải đối diện với các vấn đề trong cuộc sống, bạn cũng dần học được cách suy nghĩ dưới góc độ của người khác.

Một điều đáng mừng trên phương diện tình cảm là các bạn độc thân đã biết trân trọng người thực sự thật lòng với mình. Bạn nhận ra rằng sự quan tâm, chăm sóc của người ấy khiến mình cảm thấy vô cùng hạnh phúc, vì thế mà bạn đang suy nghĩ đến việc cho đối phương một cơ hội.

Nếu đã tìm được nửa kia, bạn dần học được cách xuống nước với người ấy. Bạn không còn quá kiêu ngạo, lúc nào cũng bắt đối phương phải nghe theo ý mình nữa.

Top chòm sao hạnh phúc nhất tuần này (26/4 đến 2/5/2021): Chòm sao Cự Giải

Trên phương diện tình duyên, xin chúc mừng Cự Giải bởi tình cảm của các bạn độc thân có dấu hiệu được đáp lại trong tuần này. Có vẻ người mà bạn thầm mến suốt bấy lâu nay cũng có tình cảm tương tự với bạn đấy. Hãy tìm cơ hội bày tỏ thắng thắn với đối phương nhé.

Nếu đã tìm được nửa kia, Cự Giải có thể nhìn thấy hi vọng trong khó khăn nhờ có lời cổ vũ của người ấy. Người ấy như tiếp thêm cho bạn sức mạnh đối diện với cuộc sống, vì vậy, dù có gặp phải chuyện gì đi chăng nữa, bạn cũng cảm thấy ngập tràn dũng khí.

** Thông tin bài viết chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Chòm sao kém may mắn nhất tuần tới (26/4- 2/5/2021): Trong gia đình bị các bậc cao niên đối xử khắc nghiệt, ngoài xã hội bị bình luận ác ý, xỏ xiên Chòm sao kém may mắn nhất tuần tới (26/4- 2/5/2021): Trong gia đình bị các bậc cao niên đối xử khắc nghiệt, ngoài xã hội bị bình luận ác ý, xỏ xiên
Tử vi hôm nay 22/4/2021: Xử Nữ sầu muộn, tổn thương trong quá khứ vô tình khiến chòm sao này đóng chặt trái tim Tử vi hôm nay 22/4/2021: Xử Nữ sầu muộn, tổn thương trong quá khứ vô tình khiến chòm sao này đóng chặt trái tim

Tú Anh (TH)

Đường dẫn bài viết: https://thoidai.com.vn/top-chom-sao-hanh-phuc-nhat-tuan-nay-264-den-252021-nguoi-doc-than-to-tinh-thanh-cong-137276.html

In bài viết