ACU Digital chính thức ra mắt token ACUG, kết hợp giao dịch vàng truyền thống với blockchain

18:30 | 30/03/2021

Để đáp ứng nhu cầu của xã hội kỹ thuật số về giao dịch vàng một cách thuận tiện và hiệu quả, gần đây, ACU Digital Limited đã chính thức ra mắt token ACUG, kết hợp giao dịch vàng truyền thống với blockchain.

ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach – Để đáp ứng nhu cầu của xã hội kỹ thuật số về giao dịch vàng một cách thuận tiện và hiệu quả, gần đây, ACU Digital Limited đã chính thức ra mắt token ACUG, kết hợp giao dịch vàng truyền thống với blockchain. ACUG có một phương pháp đầu tư tài sản được neo bằng vàng vật chất và được thực hiện bằng công nghệ blockchain. Theo “Báo cáo nghiên cứu về phân tích hiện trạng và chiến lược đầu tư sản xuất thử vàng của Trung Quốc từ năm 2020 đến năm 2026” được công bố gần đây, thị trường đầu tư vàng của Trung Quốc rõ ràng đã phục hồi. Xu hướng này có thể giúp token ACUG nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường và trở thành trung tâm kết nối của thị trường vàng.

So với đầu tư vàng và tiền điện tử truyền thống, ACUG có những lợi thế sau:

1. 1ACUG và 1 ounce vàng được đổi theo tỷ lệ 1: 1. So với tiền điện tử, không có rủi ro nào dạng như thư rác và bị các tổ chức phát hành giảm giá. Vàng là tài sản truyền thống, phổ biến và thị trường đầu tư vàng quốc tế rất minh bạch và công bằng. Không có nhà tạo lập thị trường, vàng có một thị trường toàn cầu với khối lượng giao dịch khổng lồ. Thị trường của nó được tiêu chuẩn hóa, tự kỷ luật, luật pháp và quy định lành mạnh và tất cả các nhà đầu tư đều bình đẳng.

2. Vàng là một giao dịch hai chiều. Do đó, các nhà đầu tư không chỉ có thể đi dài trên thị trường đơn phương tăng, mà còn có thể đi ngắn trên thị trường đơn phương giảm. Thậm chí, chỉ cần phán đoán chính xác, áp dụng các phương thức hoạt động khác nhau trên các thị trường khác nhau, nhà đầu tư đều có thể thu được lợi nhuận. ACUG đã hiện thực hóa giao dịch vàng kỹ thuật số, có thể tận dụng tối đa tính năng mà vàng có thể được giao dịch trên toàn cầu mà không cần dừng thị trường. Các nhà đầu tư nắm bắt mọi vùng giá trị với chi phí thấp nhất.

3. So với giao dịch vàng truyền thống, ACUG có thời gian tất toán ngắn hơn, tạo cơ hội tốt cho các nhà đầu tư thực hiện giao dịch tích lũy trong cùng một ngày, do đó cải thiện tỷ lệ sử dụng vốn và tăng khả năng hoàn vốn đầu tư. ACUG tránh được sự bất tiện của việc thiếu thanh khoản do thời gian đóng băng giao dịch quá lâu trong quá trình phân bổ tài sản. Về giao dịch xuyên biên giới, ACUG cũng tránh được những trở ngại về phân bổ tài sản toàn cầu như hạn chế ngoại hối.

ACUG đang làm nổi bật giá trị của chính mình trong môi trường toàn cầu đầy biến động với token vàng ổn định, đáng tin cậy và tiện lợi hơn.

Lô 100.000 ACUG đầu tiên được tung ra vào ngày 22 tháng 3 vừa qua đã được chốt chỉ trong vòng một giờ. Có thể thấy rằng các nhà đầu tư đang lạc quan về ACUG.

Media OutReach

Đường dẫn bài viết: https://thoidai.com.vn/acu-digital-chinh-thuc-ra-mat-token-acug-ket-hop-giao-dich-vang-truyen-thong-voi-blockchain-135084.html

In bài viết