Video: Bệnh nhân xông vào hành hung bác sĩ khi bị nhắc nhở đeo khẩu trang

06:00 | 06/02/2021

Bệnh viện Đa khoa khu vực Quảng Nam xác nhận bệnh viện đã trình báo cơ quan công an vụ việc một bác sĩ ở bệnh viện bị bệnh nhân hành hung.
Camera giao thông: Phóng xe đi trong khi quên rút vòi bơm xăng, lái xe khiến hai người "oan gia" Camera giao thông: Phóng xe đi trong khi quên rút vòi bơm xăng, lái xe khiến hai người "oan gia"
Video: Liều lĩnh lao ra chặn kẻ trộm xe, cô gái suýt bị tấn công Video: Liều lĩnh lao ra chặn kẻ trộm xe, cô gái suýt bị tấn công

Nguồn: BVCC

Ngày 5-2, ông Trần Đỗ Nhân - Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Khu vực Quảng Nam (thị xã Điện Bàn, Quảng Nam) cho biết, đã trình báo cơ quan Công an về việc một bệnh nhân không chấp hành đeo khẩu trang phòng chống dịch COVID-19 và hành hung bác sĩ điều trị.

Theo đó, chiều 3-2, Khoa Cấp cứu BVĐK Khu vực Quảng Nam tiếp nhận bệnh nhân H.N. (42 tuổi, ngụ xã Điện Phương, thị xã Điện Bàn) với vết thương ở tay bị rách lớn, chảy máu nhiều.

Lúc này, nhân viên Khoa cấp cứu đề nghị ông N. đeo khẩu trang. Tuy nhiên, ông N. không chấp hành mà còn lớn tiếng với các bác sĩ, nhân viên.

Mặc dù không đeo khẩu trang, các bác sĩ vẫn tiến hành chụp X-Quang, khám chữa cho bệnh nhân. Đáng nói, sau khi chụp X-Quang xong, một bác sĩ Khoa Ngoại chấn thương khám để đưa lên phòng mổ thì bị ông N. đánh vào vùng mặt gây sưng nề, đau đầu, chóng mặt.

Hiện bác sĩ này đã được chụp CT cắt lớp, kết quả không gây thương tích nặng nhưng tinh thần hoảng loạn, đã được lãnh đạo Bệnh viện cho nghỉ phép để ổn định tâm lý.

Còn bệnh nhân đánh bác sĩ đang được điều trị tại Khoa Ngoại chấn thương. Bệnh viện cũng đã trình báo cơ quan công an để làm rõ vụ việc.

Camera giao thông: Đánh lái để vượt xe, tài xế vô tình phi thẳng "xuống ruộng" Camera giao thông: Đánh lái để vượt xe, tài xế vô tình phi thẳng "xuống ruộng"
Video: Người phụ nữ dùng "chiêu" để quỵt tiền bát mì Video: Người phụ nữ dùng "chiêu" để quỵt tiền bát mì

Tú Anh (TH)

Đường dẫn bài viết: https://thoidai.com.vn/video-benh-nhan-xong-vao-hanh-hung-bac-si-khi-bi-nhac-nho-deo-khau-trang-130626.html

In bài viết