Video: Cho rằng bị nhìn đểu, chủ cửa hàng tung “liên hoàn cước” vào mặt khách

07:24 | 27/01/2021

Một cuộc hỗn chiến đã xảy ra tại chợ ẩm thực đường phố Whampoa Food Center chỉ vì ông chủ nghi ngờ khách hàng nhìn đểu mình kèm thái độ khiêu khích.
Camera giao thông: 130 xe tông nhau liên hoàn trong trận bão tuyết kinh hoàng ở Nhật Bản Camera giao thông: 130 xe tông nhau liên hoàn trong trận bão tuyết kinh hoàng ở Nhật Bản
Xuất hiện video "tố" sở hữu lâu đài tỷ đô bên bờ Biển Đen, Tổng thống Putin chỉ luôn sơ hở của "người dàn dựng" Xuất hiện video "tố" sở hữu lâu đài tỷ đô bên bờ Biển Đen, Tổng thống Putin chỉ luôn sơ hở của "người dàn dựng"

Nguồn: MXH

Mới đây, đoạn clip ghi lại hình ảnh một nhóm người hỗn chiến tại cửa hàng ăn trên phố ẩm thực Whampoa Food Center, Singapore đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều người.

Thông tin ban đầu, sự việc xảy ra vào ngày 14/1, tại quần số 90 trên đường Whampoa Food Center.

Người chủ cửa hàng ăn cho biết, vào ngày xảy ra sự việc, người đàn ông mặc áo đen đã “nhìn đểu” mình nên đã lại gần hỏi chuyện.

Một lúc sau, khi mọi chuyện có vẻ đã lắng xuống thì không hiểu vì lý do gì, người khách hàng mặc áo đen đã làm một động tác giống như đang khiêu khích chủ hàng.

Đáp trả lại hành động khiêu khích, người chủ hàng đặt cốc nước xuống bàn rồi tung “liên hoàn cước” vào mặt khách hàng. Vụ hành hung đã bị cảnh sát nhìn thấy và nhanh chóng kéo người chủ quán ra khỏi nạn nhân.

Người chủ quán 56 tuổi sau đó đã bị cơ quan chức năng đưa về trụ sở cảnh sát để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích.

Video: Bị trâu rừng đuổi ngược, sư tử tháo chạy "xé gió" Video: Bị trâu rừng đuổi ngược, sư tử tháo chạy "xé gió"
Camera giao thông: Mazda CX5 mất lái tông thẳng vào cột cờ quảng trường Camera giao thông: Mazda CX5 mất lái tông thẳng vào cột cờ quảng trường

Tú Anh (TH)

Đường dẫn bài viết: https://thoidai.com.vn/video-cho-rang-bi-nhin-deu-chu-cua-hang-tung-lien-hoan-cuoc-vao-mat-khach-129813.html

In bài viết