Tử vi hôm nay 23/1/2021: Con giáp nào tình cảm lận đận nhất?

07:00 | 22/01/2021

Tử vi hôm nay 23/1/2021: Chuyện tình cảm có phần lận đận, mặc dù nhìn chung không đến nỗi nào nhưng đôi lúc bản mệnh cảm thấy mình quá vất vả khi có tình cảm nhưng đều bị từ chối.
Tử vi hôm nay 22/1: Con giáp nào đứng trước nguy cơ tan vỡ tình duyên
Tử vi hôm nay 22/1/2021: Con giáp nào công danh thăng tiến rực rỡ

Tử vi hôm nay 23/1 về tình yêu: Tuổi Tý

Tử vi hôm nay 23/1/2021: Con giáp nào tình cảm lận đận nhất?
Tử vi hôm nay 23/1: Con giáp nào tình cảm lận đận nhất?

Tuổi Tý hôm nay bị người khác hãm hại, vợ chồng có thể xung đột, cho nên chúng ta cần phải cẩn thận hơn trong việc yêu đương, nên dành cho nhau sự tin tưởng và cùng xây dựng bảo vệ chuyện tình cảm của bạn.

Chiêm tinh ngày mới 23/1 về tình yêu: Tuổi Sửu

Đường tình duyên của con giáp này lại kém sắc, người đã yên bề gia thất dễ nảy sinh mâu thuẫn vì nhiều vấn đề, từ chuyện con cái, công việc lẫn tiền bạc đều không tìm được tiếng nói chung và thống nhất khi đưa ra quyết định. Ai cũng cố gắng bảo vệ quan điểm của mình.

Người độc thân còn mải mê kiếm tiền và không suy nghĩ gì đến chuyện yêu đương. Con giáp này nghĩ rằng đây chưa phải thời điểm thích hợp mà muốn mọi thứ đến thật tự nhiên. Mặc mọi người xung quanh giục giã, thúc ép, bản mệnh vẫn kiên định với mục tiêu sống hiện tại của mình.

Tử vi ngày 23/1 về tình yêu: Tuổi Dần

Chuyện tình cảm của bản mệnh khá tốt đẹp, hiền hòa. Thậm chí, các cặp đôi yêu lâu còn tính tới chuyện về ra mắt gia đình, sớm thành người một nhà để sớm tối chăm sóc cho nhau.

Chiêm tinh ngày 23/1/2021 về tình yêu: Tuổi Mão

Về tình duyên, bạn sẽ tìm được cơ hội để chạm tay vào hạnh phúc của riêng mình. Đừng quá khép kín hay ngần ngại thể hiện bản thân mình trước người ấy. Để thấu hiểu nhau hơn, cả hai bên cần bắt đầu học cách sẻ chia và bộc lộ đúng con người của mình. Dần dần, những căng thẳng ban đầu sẽ dần tan biến, nhường chỗ cho sự thoải mái và thư giãn.

Chiêm tinh ngày 23/1 về tình yêu: Tuổi Thìn

Có vẻ như chuyện tình cảm đã chiếm hết tâm trí của con giáp này nên bạn có phần xao nhãng trong công việc hơn thường ngày. Thương Quan có thể khiến bạn gây ra sai sót và thiệt hại đáng kể do sự lơ là của mình. Đây là bài học đắt giá cho những lần sau, hy vọng bạn không còn mắc phải.

Chiêm tinh ngày 23/1 về tình yêu: Tuổi Tỵ

Chuyện tình cảm có phần lận đận, mặc dù nhìn chung không đến nỗi nào nhưng đôi lúc bản mệnh cảm thấy mình quá vất vả khi có tình cảm nhưng đều bị từ chối. Có lẽ đây không phải không thích hợp để nói chuyện yêu đương đâu, cho nên bản mệnh đừng mong chờ quá nhiều kẻo thất vọng nhiều nhé.

Tử vi ngày mới 23/1 về tình yêu: Tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay 23/1/2021: Con giáp nào tình cảm lận đận nhất?

Tuổi Ngọ độc thân không gặp nhiều may mắn trong tình duyên ngày hôm nay. Vấn đề này thực ra rất đơn giản thôi, tuổi Ngọ đang phải chịu "lời nguyền" từ chính sự tốt bụng của mình. Những người tử tế thường không làm cho đối tác của họ đầu tư vào mối quan hệ. Đừng “tử tế” và làm tất cả. Hãy làm đối tác đầu tư vào bạn và mối quan hệ. Khi họ làm vì bạn, đó là khi họ bắt đầu yêu.

Chiêm tinh ngày 23/1 về tình yêu: Tuổi Mùi

Vận trình tình duyên của tuổi Mùi có phần trùng xuống, những vết rạn nứt ngày một lớn dần. Mối quan hệ tưởng chừng như có cái kết đẹp nhưng chỉ chút sóng gió đã làm cho lung lay. Bản mệnh và nửa kia dù vẫn nắm tay nhưng lòng lại không vững chắc, thiếu đi sự tin tưởng cần thiết.

Chiêm tinh ngày 23/1 về tình yêu: Tuổi Thân

May mắn là con giáp này tìm được niềm vui bên bạn bè, người thân. Nhờ đó dù có muộn phiền một chút nhưng ngay sau đó bản mệnh đã lấy lại được sự bình tĩnh, những nỗi lo lắng, bất an trong lòng cũng được giải tỏa ít nhiều khiến tuổi Thân cảm thấy nhẹ nhõm và dễ chịu hơn.

Tử vi ngày 23/1/2021 về tình yêu: Tuổi Dậu

Chuyện tình cảm cũng không có nhiều thay đổi mới mẻ. bạn nên tạo cho nhau những bất ngờ nhỏ hoặc làm một số việc lãng mạn, tuy nhỏ nhưng cũng đủ để đối phương hiểu được tâm ý của bạn. Tình yêu đôi lứa có dấu hiệu tẻ nhạt, một màu do cả hai dành ít dành thời gian cho nhau, chưa đủ quan tâm và chăm sóc.

Chiêm tinh ngày 23/1 về tình yêu: Tuổi Tuất

Đường tình duyên của tuổi Tuất cực kì vượng sắc. Vợ chồng chăm sóc, yêu thương nhau thắm thiết. Bản mệnh biết cách quan tâm nửa kia, luôn làm mọi thứ để người bạn đời của mình được hạnh phúc, vui vẻ. Gia đình cũng chính là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho con giáp này.

Chiêm tinh 23/1 về tình yêu: Tuổi Hợi

Người tuổi Hợi có nhiều buồn phiền vì tình cảm bạn bè không được như ý, dù chơi với nhau đã lâu nhưng bỗng dưng người đó lại làm con giáp này tổn thương vì những chuyện không đáng có. Sự việc này khiến bản mệnh hụt hẫng và muốn kết thúc mối quan hệ càng sớm càng tốt.

*Thông tin về Tử vi hôm nay 23/1 về tình yêu của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Lời chúc Tết Tân Sửu 2021 ý nghĩa nhất dành cho bạn gái Lời chúc Tết Tân Sửu 2021 ý nghĩa nhất dành cho bạn gái
Lời chúc Tết Tân Sửu 2021 dành cho ông bà ý nghĩa nhất Lời chúc Tết Tân Sửu 2021 dành cho ông bà ý nghĩa nhất
Lời chúc Tết Tân Sửu 2021 ý nghĩa nhất dành cho bố mẹ Lời chúc Tết Tân Sửu 2021 ý nghĩa nhất dành cho bố mẹ

Thạch Thảo

Đường dẫn bài viết: https://thoidai.com.vn/tu-vi-hom-nay-2312021-con-giap-nao-tinh-cam-lan-dan-nhat-129385.html

In bài viết