Tử vi hôm nay 22/1: Con giáp nào đứng trước nguy cơ tan vỡ tình duyên

07:00 | 21/01/2021

Tử vi hôm nay 22/1: Bất cứ câu chuyện nào được bản mệnh và người ấy đề cập đến cũng đều trở thành nguyên nhẫn dẫn đến cãi vã, nguy phá hỏng hạnh phúc lứa đôi.
Tử vi hôm nay 19/1: Con giáp nào gặp được nhân duyên bất ngờ
Tử vi hôm nay 18/1:Tuổi nào vận đào hoa nở rộ ngày đầu tuần?

Tử vi hôm nay 22/1 về tình yêu: Tuổi Tý

Tử vi hôm nay 22/1: Con giáp nào đứng trước nguy cơ tan vỡ tình duyên

Tử vi hôm nay 22/1: Con giáp nào đứng trước nguy cơ tan vỡ tình duyên

Vận trình tình cảm của tuổi Tý cũng không tốt đẹp hơn, bản mệnh luôn cố gắng hết sức vì đối phương, sẵn sàng hy sinh để mang lại niềm vui, hạnh phúc cho nửa kia của mình. Nhưng dường như đối phương lại không cảm nhận được mà còn nghĩ rằng bản mệnh không thực sự quan tâm đến họ.

Chiêm tinh ngày mới 22/1 về tình yêu: Tuổi Sửu

Có thể tuổi Sửu sẽ được người thân cho tiền hoặc tặng quà, vì đây là lộc may mắn nên nếu con giáp này thích tiêu xài gì cũng được, có thể mua đồ ngon để tẩm bổ cho sức khỏe của mình. Nguồn thu nhập ổn định nên bản mệnh cũng không phải lo lắng đến chuyện tiền bạc trong thời gian này.

Tử vi ngày 22/1 về tình yêu: Tuổi Dần

Đường tình duyên của tuổi Dần hôm nay tương đối gập ghềnh. Tuổi Dần nên dành thời gian để thấu hiểu người ấy, chọn cho mình những hướng đi đúng trong mối quan hệ, tránh tình trạng cãi vã mâu thuẫn mà ảnh hưởng đến bạn.

Chiêm tinh ngày 22/1/2021 về tình yêu: Tuổi Mão

Phương diện tình cảm cũng khá hài hòa, mặc dù tình yêu nào cũng phải trải qua ít nhiều sóng gió và các cặp đôi có nhiều điểm khác biệt nhưng tình yêu của hai người đủ lớn nên vẫn có thể bên nhau.

Chiêm tinh ngày 22/1 về tình yêu: Tuổi Thìn

Mối quan hệ của con giáp này với nửa kia của mình khá hài hòa trong ngày hôm nay, tuy nhiên, bạn cũng cần lắng nghe người ấy nhiều hơn, không nên làm mọi việc theo ý thích của mình, có như vậy thì vợ chồng mới không nảy sinh bất mãn.

Chiêm tinh ngày 22/1 về tình yêu: Tuổi Tỵ

Tình duyên hôm nay cực tốt, bạn gặp được người tâm đầu ý hợp với mình sau những trở ngại vừa vượt qua. Hơn nữa, tình cảm gia đình có Phúc tinh cao chiếu, người một nhà cùng nhau hội tụ, viên mãn trăm bề. Một giọt máu đào hơn ao nước lã, ai nấy đều biết quan tâm, chia sẻ về những vấn đề của nhau và nhận được lời khuyên hữu ích.

Tử vi ngày mới 22/1 về tình yêu: Tuổi Ngọ

May mắn là đường tình duyên của tuổi Ngọ khởi sắc. Các cặp đôi biết thấu hiểu, chia sẻ nên luôn có tiếng nói chung trong mọi vấn đề. Bản mệnh và nửa kia luôn cố gắng thay đổi, dung hòa tính cách, nhường nhịn đối phương để sự việc không trở nên nghiêm trọng.

Người còn độc thân có thể tìm thấy nửa kia của mình thông qua sự mai mối, giới thiệu của bạn bè, người thân. Mối quan hệ tiến triển không quá nhanh nhưng rất chắc chắn khiến tuổi Ngọ tràn đầy hy vọng về tương lai của hai người. Hãy tận hưởng những giây phút vui vẻ, hạnh phúc này.

Chiêm tinh ngày 22/1 về tình yêu: Tuổi Mùi

Tử vi hôm nay 22/1: Con giáp nào đứng trước nguy cơ tan vỡ tình duyên

Đây cũng là thời điểm thích hợp để con giáp này bày tỏ tình cảm nhưng dường nư bản mệnh lại chưa chuẩn bị kỹ càng cho lắm. Điều này có thể khiến tuổi Mùi bỏ lỡ cơ hội hiếm có, nhưng hãy coi đây là kinh nghiệm để lần sau chủ động và nhanh nhẹn hơn. Tình hình tài chính khá tốt, con giáp này kiếm được một khoản nhỏ trong nghề tay trái của mình.

Chiêm tinh ngày 22/1 về tình yêu: Tuổi Thân

Chuyện tình cảm của tuổi Thân trong ngày khá êm xuôi. Bạn được an ủi nhiều khi trở về với gia đình và người thương. Xem tử vi thấy rằng công việc hôm nay không được thuận lợi, bạn không cẩn thận, dễ xảy ra cảnh đi trễ về sớm.

Tử vi ngày 22/1/2021 về tình yêu: Tuổi Dậu

Tình duyên của tuổi Dậu hôm nay lại khá lận đận. Con giáp này chán nản, mệt mỏi khi cố gắng mãi nhưng vẫn chưa tìm thấy một nửa tâm đầu ý hợp với mình. Dường như bản mệnh càng khao khát thì tình yêu lại càng xa tầm tay của mình hơn.

Tuổi Dậu có duyên mà không có phận, có nhiều đối tượng làm quen, tìm hiểu thế nhưng chẳng nên đôi thành lứa. Bản mệnh không nên quá cưỡng cầu, hãy để tình yêu đến một cách tự nhiên nhất. Trong khi đó, các cặp đôi đang có được những ngày yên bình, vui vẻ bên nhau.

Chiêm tinh ngày 22/1 về tình yêu: Tuổi Tuất

Con giáp này đang gặp phải nhiều mâu thuẫn, bất đồng trong chuyện tình cảm. Bất cứ câu chuyện nào được bản mệnh và người ấy đề cập đến cũng đều trở thành nguyên nhẫn dẫn đến cãi vã, nguy phá hỏng hạnh phúc lứa đôi. Tuổi Dậu sẽ cảm thấy đối phương không còn hiểu mình và bản thân cũng không thể hiểu người ấy nghĩ gì.

Chiêm tinh 22/1 về tình yêu: Tuổi Hợi

Hôm nay khả năng cao tuổi Hợi độc thân sẽ say nắng, gặp được đối tượng bạn cảm mến. Hoặc có thể nhận được một lời tỏ tình, đề nghị khá bất ngờ, hãy chuẩn bị tinh thần chờ đón mối quan hệ mới bạn nhé.

*Thông tin về Tử vi hôm nay 22/1 về tình yêu của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Top con giáp tiền vận bần hàn, trung vận giàu sang phú quý Top con giáp tiền vận bần hàn, trung vận giàu sang phú quý
Những tháng may mắn của 12 con giáp trong năm Tân Sửu 2021: Tình duyên, sự nghiệp hanh thông Những tháng may mắn của 12 con giáp trong năm Tân Sửu 2021: Tình duyên, sự nghiệp hanh thông
Xem ngày tốt xấu, hướng xuất hành đón vận may theo âm lịch hôm nay 20/1 Xem ngày tốt xấu, hướng xuất hành đón vận may theo âm lịch hôm nay 20/1

Thạch Thảo

Đường dẫn bài viết: https://thoidai.com.vn/tu-vi-hom-nay-221-con-giap-nao-dung-truoc-nguy-co-tan-vo-tinh-duyen-129290.html

In bài viết