Tử vi hôm nay 20/1/2021: Con giáp nào đỏ cả tình lẫn tiền?

07:10 | 19/01/2021

Tử vi hôm nay 20/1/2021: Đầu tư sinh lời, buôn bán sinh lãi lại nhận được đãi ngộ đặc biệt từ người khác phái khiến bạn vui vẻ, cảm thấy vô cùng thỏa mãn.
Tử vi hôm nay 19/1/2021: Sự nghiệp con giáp nào thuận lợi nhất?
Tử vi hôm nay 19/1: Con giáp nào gặp được nhân duyên bất ngờ

Tử vi hôm nay 20/1/2021 về công việc: Tuổi Tý

Tử vi hôm nay 20/1/2021: Con giáp nào đỏ cả tình lẫn tiền?

Tử vi hôm nay 20/1/2021: Con giáp nào đỏ cả tình lẫn tiền?

Công việc hôm nay có phần không suôn sẻ, có thể xảy ra nhiều ý kiến bất đồng và phản đối với các đồng nghiệp. Tuy nhiên, công việc sẽ phát triển nếu biết cách hành xử, biết cách làm việc. Hãy chấp hành mọi nhiệm vụ được giao, đừng cố gắng đưa ra ý kiến trái chiều hoặc sự sáng tạo không cần thiết.

Về tài vận, vận khí biến động có thể bạn sẽ phải chạy đôn chạy đáo nhiều nơi để lo lót công việc. Hoặc đơn giản là có quyết định điều chuyển công việc dành cho bạn. Hay cấp trên đã chọn bạn cho một thử thách nghề nghiệp mới. Cũng có thể chỉ là đổi vị trí làm việc bấy lâu mà thôi.

Chiêm tinh ngày 20/1 về công việc: Tuổi Sửu

Khi cảm thấy quá mệt mỏi, bản mệnh nên gạt công việc, gánh nặng trách nhiệm sang một bên để dành thời gian cho bản thân nghỉ ngơi. Thậm chí, nên dành ngày cuối tuần tới đây để đi đâu đó nhằm lấy lại tinh thần cũng như giúp tâm trạng thoải mái, bình tâm hơn.

Tuổi Sửu dường như đang suy diễn nhiều hơn và hầu như đều theo chiều hướng tiêu cực. Bản mệnh nên nhớ rằng suy diễn quá nhiều chỉ khiến tinh thần dễ suy sụp, mọi việc trở nên rối hơn, vì vậy thay vào đó hãy nghĩ tích cực, thoáng một chút, đừng đặt kỳ vọng quá nhiều ở bất cứ điều gì.

Chiêm tinh ngày 20/1 về công việc: Tuổi Dần

Người tuổi Dần có ngày cuối tuần gặp tam hợp cục vượng duyên vượng tài, đỏ cả tình lẫn tiền, xem như một ngày hanh thông. Đầu tư sinh lời, buôn bán sinh lãi lại nhận được đãi ngộ đặc biệt từ người khác phái khiến bạn vui vẻ, cảm thấy vô cùng thỏa mãn.

Hôm nay, người tuổi Dần có điềm may bất ngờ nhờ tam hợp cục nên nếu muốn mở rộng quy mô làm ăn kinh doanh, chuyển việc, đầu tư vào lĩnh vực mới, kí kết hợp đồng, triển khai dự án thì hãy tiến hành ngay nhé. Hiếm khi mọi thứ hanh thông suôn sẻ, được cả thiên thời địa lợi nhân hòa như thế này.

Chiêm tinh ngày mới 20/1 về công việc: Tuổi Mão

Hôm nay tuổi Mão làm việc với thái độ lịch thiệp, nhã nhặn. Bạn có nhiều mối giao hảo tốt và điều này là lợi thế của tuổi Mão tại nơi làm. Một phần của cảm giác thành công trong sự nghiệp là bạn có thể chia sẻ những kiến thức bạn học được với người khác. Nếu những nhân viên mới đang gặp khó khăn bạn nên hỗ trợ và giúp đỡ họ đạt được thành công.

Tình hình tài chính ở mức khá, tuổi Mão nên giữ vững phong độ trong công việc. Bạn cần phải học cách tiết kiệm và giữ chặt tiền trong túi. Điều này đồng nghĩa với việc bạn có thể phải mua những đồ “cũ người mới ta” như xe cộ hay ăn cơm nhà nhiều hơn là ra hàng quán.

Tử vi ngày mới 20/1 về công việc: Tuổi Thìn

Thìn có nhiều cơ hội để kiếm tiền cũng như mở rộng mối quan hệ làm ăn, buôn bán, đặc biệt là với những người trong lĩnh vực kinh doanh, buôn bán. Hãy vững tin vào bản thân mình và nắm bắt cơ hội ngay khi có được.

Thực tế là những cơ hội luôn đi kèm với cả thách thức vì thế tuổi Thìn chớ nên chủ quan khi thấy mọi thứ đến quá dễ dàng. Trong từng bước tiến hành công việc nhất định phải cẩn thận, đặc biệt là với giấy tờ, hợp đồng chớ nên đọc qua loa, chỗ nào không hiểu nên hỏi lại cẩn thận.

Tử vi ngày 20/1 về công việc: Tuổi Tỵ

Tị nên thận trọng với túi tiền của mình vì xuất hiện Kiếp Tài, dễ hao hụt một khoản không nhỏ. Bạn không những đánh rơi tiền mà còn đầu tư thua lỗ, làm ăn thất bại, tự gánh khoản nợ lớn hoặc thay người khác trả nợ.

Người tuổi Tị quan hệ xã giao tốt đẹp, đặc biệt là với bạn bè nên đã giảm bớt phần nào hung hiểm. Nhờ người quen giúp đỡ nên những khó khăn về tài chính sẽ được giải quyết êm đẹp, phần còn lại phải tự dựa vào sức mình, chống chọi vượt qua khó khăn thử thách này.

Tử vi ngày mới 20/1 về công việc: Tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay 20/1/2021: Con giáp nào đỏ cả tình lẫn tiền?

Công việc hôm nay không được suôn sẻ, bạn có xu hướng bế quan tỏa cảng, tự giày vò chính mình. Dù gặp khó khăn nhưng bạn không hỏi ai, cũng không chịu chia sẻ với ai. Bản thân con giáp này đang có những suy nghĩ phức tạp, tiêu cực nên khó có được sự quyết đoán cần thiết. Bạn sẽ phải tiêu tốn khá nhiều thời gian và tâm lực để có thể giải quyết công việc.

Tài lộc không được như mong đợi. Nhưng nếu tuổi Ngọ nhanh nhạy một chút thì cũng giúp mọi việc suôn sẻ hơn.

Tử vi ngày 20/1 về công việc: Tuổi Mùi

Mùi cảm thấy lạc lõng trong cuộc sống khi hung vận lấn át hết cát vận. Con giáp này vẫn làm tốt nhiệm vụ của mình trong công việc nhưng lại không đặt tâm trí của mình vào chúng mà chỉ làm như một lập trình định sẵn.

Tình trạng sức khỏe của bản mệnh cũng không mấy ổn định. Vì thế hôm nay tuổi Mùi nên chăm sóc bản thân mình nhiều hơn. Tài lộc cũng đang dần hao hụt và cũng không thể kiểm soát được tiền mình làm ra. Bản mệnh khá vất vả trong việc chi tiêu và gần như không thể giữ lại được nguồn thu nào vì sa đà vào mua sắm.

Tử vi ngày 20/1 về công việc: Tuổi Thân

Sự nghiệp của người tuổi Thân khá tốt, làm việc sung sức, có Chính Ấn nâng đỡ đường thăng tiến. Có thể bản mệnh sẽ thay đổi công việc, chuyển vị trí mới, là một hình thức cải thiện công việc. Trong môi trường mới tuy nhiều thử thách nhưng cũng là cơ hội để khẳng định năng lực.

Người tuổi Thân rất biết nắm bắt cơ hội, bạn không những thông minh mà còn biết rõ thế cuộc, khéo léo trong giao tiếp, tránh được không ít chuyện phiền phức. Thu nhập từ công việc đang ổn định, đầu tư thêm bên ngoài chỉ là phụ, không nên dành quá nhiều thời gian vào phương diện này.

Chiêm tinh ngày mới 20/1 về công việc: Tuổi Dậu

Hôm nay quý nhân giúp bạn có thần hy sinh và sức lao động, tính cách chính trực, ghét sự hiểm ác. Nếu bạn không có lý tưởng làm việc mà cứ phấn đấu mù quáng, e rằng ham thích công việc sẽ không được dài lâu. Chịu khó chịu khổ, chăm chỉ làm việc. Bạn sẽ ghi điểm với lãnh đạo bởi tấm lòng yêu công việc thực sự.

Tuổi Dậu là người yêu tiền bạc, coi trọng uy tín trong tiền bạc nên họ sẽ không bao giờ lãng phí sức lao động ngày hôm nay. May mắn, phúc lộc sẽ tự tìm đến bạn. Nhưng nhớ rằng dù bạn ghét sự giả dối xấu xa, dù bạn có khinh rẻ phong cách ăn không ngồi rồi của ai đó thì cũng đừng quá nghiêm khắc với họ.

Chiêm tinh ngày 20/1 về công việc: Tuổi Tuất

Tuất có chút may mắn hơn so với những con giáp khác trong tất cả các vấn đề. Vận trình tài lộc không phải lo lắng, tiền bạc rủng rỉnh, công việc diễn ra theo đúng kế hoạch, mọi thứ vẫn đang trong tầm kiểm soát của con giáp này.

Chiêm tinh ngày 20/1/2021 về công việc: Tuổi Hợi

Thương Quan nếu biết tận dụng sức mạnh thì sẽ có chiều thăng tiến về sự nghiệp. Dù cuối tuần nhưng bạn có khá nhiều dự định công việc, gặp gỡ đối tác khách hàng hoặc các mối làm ăn. Bận rộn tới tận cuối ngày mới có thời gian dành cho bản thân, nỗ lực nhất định được đền đáp.

*Thông tin về tử vi, chiêm tinh ngày 20/1 về công việc của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi hôm nay 18/1:Tuổi nào vận đào hoa nở rộ ngày đầu tuần? Tử vi hôm nay 18/1:Tuổi nào vận đào hoa nở rộ ngày đầu tuần?
Tử vi hôm nay 18/1/2021: Con giáp nào tài lộc hanh thông ngày đầu tuần? Tử vi hôm nay 18/1/2021: Con giáp nào tài lộc hanh thông ngày đầu tuần?
Tử vi hôm nay 17/1/2021: Con giáp nào gặp thời trong kinh doanh? Tử vi hôm nay 17/1/2021: Con giáp nào gặp thời trong kinh doanh?

Thạch Thảo

Đường dẫn bài viết: https://thoidai.com.vn/tu-vi-hom-nay-2012021-con-giap-nao-do-ca-tinh-lan-tien-129161.html

In bài viết