Điểm danh những con giáp xui xẻo nhất tuần này 18-24/1

15:17 | 17/01/2021

Nhiều rắc rối liên quan đến công việc, tiền bạc xảy ra liên tiếp trong tuần. Cùng điểm xem con giáp xui xẻo nhất tuần này là ai nhé!
Tử vi hôm nay 18/1:Tuổi nào vận đào hoa nở rộ ngày đầu tuần?
Tử vi hôm nay 18/1/2021: Con giáp nào tài lộc hanh thông ngày đầu tuần?

Con giáp xui xẻo nhất tuần: Tuổi thìn

Điểm danh những con giáp xui xẻo nhất tuần này 18-24/1

Điểm danh những con giáp xui xẻo nhất tuần này 18-24/1

Nhiều rắc rối nảy sinh trong tuần này là do chính sự kiêu ngạo của người tuổi Thìn. Bạn luôn tự cho rằng mình là đúng, bướng bỉnh, không chịu thỏa hiệp, thích làm theo ý mình và nói năng không kiêng nể người khác, chính vì thế mà bạn rất dễ mắc phải những lỗi lầm đáng tiếc.

Những lúc như vậy, bạn không nên tìm cách trốn tránh trách nhiệm, bởi như vậy sẽ làm hình ảnh của mình xấu đi trong mắt mọi người.

Bên cạnh đó, chuyện kinh doanh không phải trò chơi, nếu không muốn tiền bạc đội nón ra đi, tử vi thấy rằng bạn không thể đưa ra những quyết định hời hợt chỉ vì tính sĩ diện hay muốn chứng tỏ bản thân.

Nhiều nhu cầu xảy đến bất chợt cũng khiến bạn chỉ còn cách rút hầu bao ra thanh toán. Vì vậy, bạn không nên chi tiêu một cách phung phí, khi cầm tiền trong tay, điều đầu tiên bạn nên làm là rút ra một khoản dành tiết kiệm.

Con giáp xui xẻo nhất tuần: Tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ sẽ tự rước buồn bực vào mình trong tuần này, có thể vì bạn đặt cái tôi quá cao và lúc nào cũng có nhu cầu chiến thắng trong các tranh luận.

Bạn nên biết tiết chế tính hiếu thắng này của mình nếu không muốn mọi chuyện đi quá xa, việc giữ các mối quan hệ xung quanh quan trọng hơn lòng kiêu ngạo của bạn đấy.

Về mặt tình cảm, bản mệnh sẽ phải đối mặt với những rắc rối chẳng thể ngờ. Các vấn đề liên quan đến tài chính có thể khiến hai bạn cần suy nghĩ nghiêm túc hơn về việc tạo ra một khoản thu nhập chung hoặc cùng nhau đầu tư vào một lĩnh vực nào đó.

Chớ nên nóng nảy, tranh cãi khi đả động đến vấn đề này nhé, bởi sự nóng nảy sẽ chẳng bao giờ giải quyết được việc gì đâu.

Trên phương diện sự nghiệp, hai ngày đầu tuần khá khó khăn nên con giáp tuổi Ngọ cảm thấy rõ những áp lực mà mình đang đối mặt.

Bạn cần phải cố gắng không bỏ cuộc, có như vậy đến cuối tuần, bạn mới mong nhận được sự giúp đỡ của cát tinh, khiến mọi việc trở nên dễ thở hơn rất nhiều.

Con giáp xui xẻo nhất tuần: Tuổi Mùi

Điểm danh những con giáp xui xẻo nhất tuần này 18-24/1

Thời điểm này, người tuổi Mùi cần luôn chú ý đến những mối quan hệ xung quanh mình. Có thể những người bạn bè, đồng nghiệp tưởng chừng luôn thân thiết với bạn đang tìm cơ hội để đâm sau lưng bạn. Do đó, bạn không nên nhẹ dạ cả tin, nghe theo lời xúi giục của người khác.

Người làm công ăn lương cần hạn chế mâu thuẫn với đồng nghiệp và đặc biệt là cấp trên. Đừng để những lời nói thiếu kiểm soát của mình gây ra ấn tượng xấu cho cấp trên, đồng thời khiến kẻ xấu có cơ hội lợi dụng.

Trên phương diện tiền bạc, tuổi Mùi không nên dễ dàng nghe theo những lời rủ rê bùi tai. Thời điểm này, tốt nhất là bạn hãy giữ kĩ những gì mà mình đang sở hữu, không nên vội vàng làm giàu kẻo xôi hỏng bỏng không.

Con giáp xui xẻo nhất tuần: Tuổi Hợi

Để tuần này trôi qua yên bình hơn, tuổi Hợi đừng vì một câu chê của người khác mà nuôi sự tức giận trong lòng quá lâu. Bạn hãy lắng nghe thật kỹ mong muốn của bản thân và luôn nhớ rằng, bạn là một người tuyệt vời.

Hãy để chính bạn nói lên bạn là người như thế nào thay vì phải nhìn nhận mình qua lăng kính của người khác.

Trong chuyện tình cảm, bản mệnh hãy “lạt mềm buộc chặt”. Giải quyết mâu thuẫn bằng sự thỏa hiệp không phải là từ bỏ quyền lực hay hạ thấp bản thân. Ngược lại, nó còn thể hiện bạn là người mạnh mẽ, biết nhìn nhận cái sai, nhất là tinh tế trong cách ứng xử.

Trên phương diện khác, ảnh hưởng của sao Dịch Mã khiến bạn phải di chuyển hoặc thay đổi khá nhiều trong tuần này. Để cuộc sống không bị xáo trộn quá nhiều thì bạn nên chủ động và chấp nhận việc đôi khi, những thay đổi xảy ra là không thể tránh khỏi.

Ngày đầu tuần, khi mọi việc vẫn còn thuận lợi, bạn hãy tận hưởng thời gian, bởi khoảng thời gian sau đó, bạn sẽ bị giao cho những nhiệm vụ khá vất vả đấy. Đừng để bản thân mình bị xuống tinh thần quá nhiều nhé.

Tử vi tuổi Sửu: Công việc, tài vận, tình yêu tuần mới 18/1 đến 24/1 Tử vi tuổi Sửu: Công việc, tài vận, tình yêu tuần mới 18/1 đến 24/1
Tử vi tuổi Tý: Tình yêu, công việc, sức khỏe, tài lộc tuần mới 18/1 đến 24/1 Tử vi tuổi Tý: Tình yêu, công việc, sức khỏe, tài lộc tuần mới 18/1 đến 24/1
Tử vi tuổi Dần: Công danh sự nghiệp, sức khỏe, tình yêu tuần mới 18/1 đến 24/1 Tử vi tuổi Dần: Công danh sự nghiệp, sức khỏe, tình yêu tuần mới 18/1 đến 24/1

Thạch Thảo (TH)

Đường dẫn bài viết: https://thoidai.com.vn/diem-danh-nhung-con-giap-xui-xeo-nhat-tuan-nay-18-241-129050.html

In bài viết