15:43 | 27/02/2020
![]() |
![]() |
![]() |
Cô gái livestream khoe cách tránh bị cách ly sau khi trở về từ Daegu gây bức xúc |
Liên quan đến vụ việc cô gái livestream khoe cách tránh bị cách ly sau khi trở về từ Daegu,Hàn Quốc khiến dư luận bức xúc, ngày 27/2, lãnh đạo Trung tâm Y tế thành phố Dĩ An (Bình Dương) cho biết đang cách ly thêm những người đã tiếp xúc với cô gái này.
Theo đó, N.T.T (28 tuổi) từ Hàn Quốc về sân bay Tân Sơn Nhất sau đó di chuyển tới Bình Dương ngủ lại tại đây 1 đêm cùng mẹ và em trai ở phường Tân Đông Hiệp (TP.Dĩ An).
Trung tâm y tế Dĩ An đã phối hợp với các cơ quan chức năng tiến hành phun khử trùng bán kính 200 m tại nơi T. đã ở cùng với mẹ và em. Bên cạnh đó, mẹ và em cô T. cũng được thực hiện cách ly 14 ngày tại Trung tâm Y tế Dĩ An, hiện có sức khỏe bình thường.
Trước đó, tối ngày 25/2, trên mạng xã hội xôn xao vụ việc cô gái trẻ sau khi trở về từ vùng có dịch Covid-19 ở Hàn Quốc đã livestream khoe cách trốn bị cách ly. Trước sự phản ứng của cộng đồng mạng, cô gái đã xóa hết các clip và status liên quan.
Ngay sau đó, Sở Y tế Bình Dương đã tìm được danh tính cô gái trên và buộc cô phải cách ly tập trung tại khu cách ly của địa phương trong thời gian 14 ngày theo quy định.
![]() Ngành y tế Bình Dương đã đưa cô gái livestream khoe cách tránh bị cách ly sau khi trở về từ Daegu, Hàn Quốc vào khu ... |
![]() Sau khi xuống sân bay Tân Sơn Nhất từ tâm dịch Covid-19 Daegu, Hàn Quốc, cô gái trẻ liền livetream khoe cách tránh bị cách ly ... |
![]() Lúc 23h55 ngày 25/2, chuyến bay VJ 878 cất cánh đưa đoàn khách đến từ Daegu cùng hơn 200 hành khách rời Đà Nẵng để ... |
Minh Tuệ