Được thiết kế một cách đơn giản đến kỳ lạ, thế nhưng con yoyo của thương hiệu nổi tiếng nước Pháp này lại được bán với mức giá lên tới 6,6 triệu đồng.

Nhắc đến thương hiệu Louis Vuitton, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến các món đồ thời trang đẳng cấp vào hạng nhất nhì thế giới. Thế nhưng, những gì mà thương hiệu cao cấp này làm còn khiến người ta bất ngờ hơn thế - họ đã từng cho ra đời thước kẻ, bút chì và cả lót chuột cao cấp. Mới đây nhất, nhà sản xuất đến từ nước Pháp nàu đã cho ra mắt những món đồ chơi yoyo sang chảnh theo đúng phong cách Louis Vuitton.


thua tien thi co the mua yoyo sang chanh cua louis vuitton

Hình ảnh con yoyo đắt giá được thiết kế bởi Louis Vuitton.

Dù được thực hiện bởi một thương hiệu nổi tiếng, thế nhưng thiết kế của con yoyo này lại khá đơn giản. Toàn bộ món đồ chơi được sơn bằng màu hồng, thêm vào đó là 4 cánh được trang trí với hai màu vàng - đen. Ở phía bên trong, các nhà thiết kế được đính thêm một chiếc cúc nhỏ có in hình thương hiệu của Louis Vuitton, và... chỉ thế thôi.

Được biết, Louis Vuitton khá tự tin khi quảng cáo trên trang web của họ rằng đây là con yoyo đẹp nhất trong lịch sử. Với màu sắc sặc sỡ và bắt mắt, đảm bảo rằng người chơi sẽ thích mê khi quăng dây tung yoyo và thấy được các màu sắc tuyệt đẹp hòa trộn vào nhau.

Dù khá là khó tin nhưng tác phẩm này hiện đã được bày bán trên trang web của Louis Vuitton. Mức giá của chiếc yoyo đặc biệt này lên tới 230 EUR (khoảng 6,6 triệu VND), nằm cùng trong bộ sưu tập với những món đồ chơi khác như gấu bông có giá 450 EUR (khoảng 12 triệu VND) hay con quay đồ chơi 190 EUR (khoảng 5 triệu VND). Có lẽ, chỉ có các đại gia thừa tiền lắm mới mua những tác phẩm này mà thôi.

thua tien thi co the mua yoyo sang chanh cua louis vuitton

Con yoyo này có giá lên tới 6,6 triệu VND, nằm trong bộ sưu tập đồ chơi quà tặng đắt giá của thương hiệu nổi tiếng nước Pháp.

(Nguồn: L.L)

DS

In bài viết

Truyền hình