Nữ diễn viên xinh đẹp của làng giải trí xứ kim chi Kim Tae Hee thẳng thắn kể chuyện hẹn hò cùng Bi Rain trong cuộc phỏng vấn trên tạp chí thời trang InStyle.

Thông tin và hình ảnh được chia sẻ trên trang web tạp chí này ngày 19/1.

kim tae hee ke chuyen hen ho voi bi rain

Trong buổi phỏng vấn, Kim Tae Hee thẳng thắn nói về chuyện hẹn hò của cô và Bi Rain suốt 3 năm qua. Khi được hỏi cô thấy điều gì hấp dẫn nhất ở Bi Rain, người đẹp này nói: “Chúng tôi tiếp xúc nhiều với nhau kể từ khi cùng làm chung một lĩnh vực và dần nảy sinh tình cảm. Ở buổi đầu mối quan hệ, ai cũng cho người đối diện thấy mặt tốt của họ nhưng theo thời gian chúng tôi cũng có tranh cãi và trải qua một vai tình huống khó khăn. Tôi nhận ra anh ấy là một người đàn ông tốt, có trái tim ấm áp. Tôi nghĩ chúng tôi có thể bổ sung những thiếu sót của nhau”.

kim tae hee ke chuyen hen ho voi bi rain

Kim Tae Hee còn kể thêm rằng, chuyện hẹn hò của mình bình thường như bao cặp đôi khác. Cả hai cùng nhau ăn những món ăn ngon và nói nhiều điều. Cô và Bi Rain giống nhau về sở thích nên có nhiều chủ đề chung để nói. “Tôi thuộc mẫu người tĩnh lặng nhưng anh ấy nói nhiều và vui nhộn. Anh ấy cuốn hút tôi vào câu chuyện của mình và chúng tôi nói nhiều với nhau”, Kim Tae Hee nói.

Không chỉ đề cập chuyện tình cảm, Tae Hee còn chia sẻ về vai diễn thành công trong phim “Yong Pal”. Phim này có tỉ suất xem đài cao nhất Hàn Quốc 2015. Cô tâm sự rằng càng lớn, càng nhận thấy trách nhiệm của mình như một người có thể tác động tích cực đến xã hội. Cô nhận rất nhiều tình cảm từ người hâm mộ và muốn dùng sự ảnh hưởng đó làm những điều tốt cho xã hội, chuyển giao tình cảm từ người hâm mộ mình sang cho xã hội.

kim tae hee ke chuyen hen ho voi bi rain

kim tae hee ke chuyen hen ho voi bi rain

Sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp nhưng Tae Hee không ngại năm tháng ghi dấu trên gương mặt mình. Cô nói, mình phải cảm ơn các nếp nhăn trên mặt bởi chúng giúp cô thể hiện cảm xúc tốt hơn trong quá trình diễn xuất. Người đẹp rất thích mô thể thao lặn biển và cho biết nhìn cô trông tĩnh lặng nhưng đôi khi rất mạnh mẽ với sở thích không thua kém con trai. Cô thích cảm giác nhìn những sinh vật xinh đẹp và cảnh vật tuyệt vời dưới đáy đại dương.

Theo Người Lao Động

In bài viết

Truyền hình