Tưng bừng giải Golf EVGA Tour Championship 2018 - England Open

24/07/2018 21:12

TĐO - Hiệp hội Golf người Việt tại châu Âu EVGA tiếp tục tổ chức hệ thống gồm 8 giải ở 8 quốc gia bao gồm Slovakia, Hungary, Đức, Pháp, Cộng hoà Séc, Anh Quốc, Bulgaria và Nga. Giải lần thứ 6 được tổ chức tại Vương quốc Anh trên sân London Golf Club - Course International.

Tưng bừng giải Golf EVGA Tour Championship 2018 - England Open

Hiệp hội golf người Việt tại châu Âu, viết tắt là EVGA (European Vietnamese Golf Association) thành lập năm 2017 bởi thành viên của 12 nước nằm trong châu Âu và đại diện các nước gồm có chủ tịch hay tổng thư ký nằm trong ban chấp hành EVGA. Năm 2017, EVGA đã tổ chức thành công hệ thống gồm 8 giải ở 8 nước và giải chung kết được tổ chức tại Antalya (Thổ Nhĩ Kỳ).

Để nối tiếp thành công, năm 2018, EVGA tiếp tục tổ chức hệ thống gồm 8 giải ở 8 quốc gia bao gồm Slovakia, Hungary, Đức, Pháp, Cộng hoà Séc, Anh Quốc, Bulgaria và Nga.

Toàn cảnh các Gôn thủ tham gia giải đấu.

Ngày 18/7, giải lần thứ 6 được tổ chức tại Vương quốc Anh trên sân London Golf Club - Course International. Đây là sân thi đấu trong hệ thống giải European Tour và trụ sở chính European Tour cũng đặt tại đây. Giải đã quy tụ 108 Gôn thủ đến từ các nước Áo, Đức, Séc, Slovakia, Hungary, Bulgaria, Đan Mạch, Ba Lan, Pháp, Ailen, VN. Đến tham dự giải đấu còn có sự hiện diện của ông Trần Ngọc An - Đại sứ VN tại Anh Quốc và Bắc Ailen. 

Đây là lần đầu tiên tại Anh Quốc tổ chức giải golf có quy mô lớn với Gôn thủ đến từ 11 nước, là một thách thức rất lớn với ban tổ chức trong việc sắp xếp thi đấu, đón đưa và thu xếp nơi ăn nghỉ cho các đoàn. Với một đội ngũ đoàn kết, gắn bó, cùng nhau chia sẽ và đầy nhiệt huyết, với sự chỉ đạo của Chủ tịch hiệp hội golf người Việt tại Anh Quốc - ông Lý Khánh Toàn và Trưởng ban tổ chức giải - ông Nguyễn Tuấn, giải golf đã thành công rực rỡ. Ngoài việc thi đấu hết mình cho giải đấu, đây cũng là sân chơi giúp gắn kết tình đoàn kết cộng đồng người Việt tại châu Âu ngày càng chặt chẽ và bền vững. Dưới đây là một số hình ảnh trong giải đấu...

Hằng Nguyễn

;

Bạn có thế quan tâm

Scroll