Triển lãm Quốc tế Vietbuild về xây dựng khai mạc tại Cần Thơ

02/08/2018 19:27

TĐO-Sáng ngày 2/8, tại Trung tâm Xúc tiến Đầu tư - Thương mại và Hội chợ Triển lãm Cần Thơ đã khai mạc Triển lãm quốc tế Vietbuild Cần Thơ 2018, triễn lãm sẽ diễn ra từ ngày 2-6/8 với chủ đề “Xây dựng - Vật liệu xây dựng - Bất động sản và Trang trí nội - ngoại thất”.

Triển lãm Quốc tế Vietbuild về xây dựng khai mạc tại Cần Thơ

Triển lãm Quốc tế Vietbuild Cần Thơ 2018 do Bộ Xây dựng và UBND TP Cần Thơ phối hợp tổ chức nhằm giới thiệu về những thành tựu, sự trưởng thành, phát triển toàn diện trên lĩnh vực xây dựng. 

Triển lãm quốc tế Vietbuild Cần Thơ 2018 lần này đã thu hút được sự tham gia của 600 gian hàng của từ hơn 200 đơn vị hoạt động trên các lĩnh vực về xây dựng và trang trí nội thất; trong đó, có 178 doanh nghiệp trong nước, 29 doanh nghiệp liên doanh và các tập đoàn nước ngoài đến từ chín quốc gia và khu vực gồm Hoa Kỳ, Đức, Anh, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Malaysia, Trung Quốc, Việt Nam và các đối tác.

Lễ khai mạc triển lãm.

Tại Triển lãm sẽ giới thiệu về năng lực, thành tựu và khả năng hợp tác của các đơn vị, doanh nghiệp trong lĩnh vực tư vấn thiết kế xây dựng, thiết kế kiến trúc, thiết kế trang trí nội thất; tư vấn kiểm định chất lượng công trình xây dựng, kiểm định chất lượng sản phẩm vật liệu xây dựng, tư vấn xây dựng, các tiêu chuẩn kỹ thuật quốc gia, tiêu chuẩn nghiệm thu vật tư công trình, định mức vật tư, hướng dẫn sử dụng sản phẩm…; tư vấn thiết kế xây dựng với các vật liệu phục vụ công trình xanh, phát triển theo tiêu chuẩn quốc tế.

Điểm nhấn của Triển lãm Vietbuild Cần Thơ 2018  là hội thảo chuyên đề “Bảo vệ môi trường trong sản xuất xi măng” của ngành vật liệu xây dựng trong tiến trình hội nhập và phát triển. Vietbuild Cần Thơ 2018 cũng giới thiệu các dự án đầu tư xây dựng bất động sản công nghiệp, du lịch, bất động sản thương mại của các tỉnh, thành phố trong khu vực Đồng bằng sông Cửu Long. Trong khuôn khổ triển lãm, Ban tổ chức sẽ xét và trao giải “Gian hàng quy mô, thiết kế đẹp và ấn tượng” nhằm khuyến khích các doanh nghiệp cùng tạo nên nét đẹp cho các gian hàng, góp phần tăng quy mô và độ hoành tráng của Triển lãm Vietbuild.

Phát biểu tại buổi khai mạc Ông Nguyễn Trần Nam, Trưởng ban tổ chức Triển lãm Vietbuild, nguyên Thứ trưởng Bộ Xây dựng, khẳng định: Trong những năm qua, Triển lãm Quốc tế Vietbuild đã đem lại nhiều hiệu quả thiết thực cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước về mở rộng liên doanh, liên kết, xúc tiến thương mại và hợp tác đầu tư chuyển giao công nghệ xây dựng. Đây là triển lãm có quy mô, tầm vóc quốc gia và quốc tế, đóng góp cho sự phát triển của ngành xây dựng trong cả nước. Với sự chuẩn bị chu đáo và sự tham gia của đông đảo đơn vị doanh nghiệp trong và ngoài nước. 

Triển lãm Vietbuild Cần Thơ 2018 hứa hẹn sẽ thu hút đông đảo du khách tham quan và là nơi gặp gỡ giao lưu trực tiếp giữa các doanh nghiệp với các đối tác và người tiêu dùng. 

Nguyễn Hiền

;

Bạn có thế quan tâm

Scroll