Nhiều người đẹp sẽ ngồi ghế BGK Hoa hậu Việt Nam 2018

31/05/2018 20:57

TĐO - Ẩn số chưa từng có sắp được hé lộ, Hoa hậu Việt Nam 2018 sẽ quy tụ nhiều người đẹp trên ghế Ban giám khảo của cuộc thi nhân kỷ niệm 30 năm.

Nhiều người đẹp sẽ ngồi ghế BGK Hoa hậu Việt Nam 2018

Để đánh dấu 30 năm tổ chức, Hoa hậu Việt Nam 2018 sẽ có rất nhiều điểm mới mẻ và hấp dẫn. Nếu như theo thông lệ các năm trước sẽ có một cựu Hoa hậu được mời ngồi vào ghế giám khảo thì năm nay BTC hé lộ sẽ có tới 3 Hoa hậu cùng lúc ngồi 'ghế nóng'. Hiện nay danh tính của 3 Hoa hậu làm Ban giám khảo vẫn là một ẩn số và sẽ được hé lộ trong thời gian tới.

Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2016 và top 3 Hoa hậu Việt Nam 2014 tham gia họp báo Hoa hậu Việt Nam 2018. Ảnh: VOV

Hoa hậu Việt Nam 2018 đã chính thức khởi động từ ngày 14/3/2018 tại TP.HCM, với sự quy tụ hàng loạt người đẹp có tên tuổi xuất thân từ cái nôi Hoa hậu Việt Nam cùng BTC cuộc thi như Ông Lê Xuân Sơn – Tổng biên tập báo Tiền Phong đồng thời là trưởng BTC HHVN 2018, bà Phạm Kim Dung – Phó BTC HHVN 2018, đạo diễn Hoàng Nhật Nam – Tổng đạo diễn HHVN 2018 và nhiều đơn vị nhà tài trợ của cuộc thi.

Hiện nay danh tính của 3 Hoa hậu làm BGK vẫn là 1 ẩn số và sẽ được hé lộ trong thời gian tới. Ngày 10/6 tới đây, tại TP Hồ Chí Minh, sẽ diễn ra vòng thi đầu tiên của Hoa hậu Việt Nam 2018, Sơ khảo khu vực phía Nam để chọn ra Top 40 thí sinh xuất sắc lọt vào vòng thi Chung khảo phía Nam sẽ diễn ra tại FLC Quy Nhơn.

Để lan tỏa sức nóng của sự kiện khởi động, BTC đã quyết định thực hiện hành trình tuyển sinh chưa từng có trong lịch sử Hoa hậu Việt Nam, đến trực tiếp các trường Đại học trên cả nước để quảng bá và giao lưu.

Sau 2 tháng từ Nam ra Bắc, Hoa hậu Việt Nam 2018 đã đến tuyển sinh tại 14 trường Đại học, 15 cựu Hoa hậu, Á hậu, người đẹp đã tham gia giao lưu với các bạn sinh viên như Hoa hậu Việt Nam 2002 Mai Phương, đương kim Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Á hậu Thanh Tú, Á hậu Thùy Dung, Á hậu Huyền My…

Bên cạnh những người đẹp có danh vị bước ra từ Hoa hậu Việt Nam thì BTC còn “mạnh tay” mời 18 ca sĩ có tên tuổi để khuấy động không khí của buổi giao lưu như ca sĩ Đông Nhi, Bùi Anh Tuấn, Vũ Cát Tường, Chí Thiện, Jun Phạm, Will, nhóm Uni5… Tất cả đều nhận được sự ủng hộ hết mình và “bao vây” từ các bạn sinh viên.

Ngoài các hoạt động giao lưu và tuyển sinh thì HHVN 2018 đã trao 140 suất học bổng đến tận tay 140 sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại mỗi trường Đại học, đây cũng là động thái minh chứng cho mục đích cao cả mà Hoa hậu Việt Nam muốn hướng đến, hoạt động vì lợi ích của cộng đồng và xã hội.

Với mục đích muốn đưa Hoa hậu Việt Nam đến gần hơn với các bạn sinh viên khắp cả nước, những nhân tố tiềm năng cho ngôi vị cao nhất của cuộc thi, hoạt động quảng bá đã thực sự tạo được tiếng vang lớn khi đến nay cuộc thi đã thu hút được hàng ngàn đơn đăng kí dự thi.

N.H (t/h)

;

Bạn có thế quan tâm

Scroll