Hé lộ giám khảo chính thức đầu tiên của Hoa hậu Việt Nam 2018

01/06/2018 13:13

TĐO - Điểm đặc biệt của Hoa hậu Việt Nam 2018 là Thành viên Ban giám khảo sẽ có nhiều hơn một hoa hậu và người đầu tiên đã lộ diện. Đỗ Mỹ Linh đã trở thành Hoa hậu đầu tiên giữ vai trò giám khảo.

Hé lộ giám khảo chính thức đầu tiên của Hoa hậu Việt Nam 2018

Mới đây, Ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam đã công bố đương kim hoa hậu Việt Nam Đỗ Mỹ Linh chính thức trở thành thành viên Ban giám khảo HHVN 2018. Đỗ Mỹ Linh sẽ cùng với các chuyên gia giữ vai trò cầm cân nảy mực để tìm kiếm Tân hoa hậu Việt Nam.

Ngoài Đỗ Mỹ Linh, vẫn còn những hoa hậu khác trong Ban giám khảo chưa được tiết lộ. Ảnh: VOV

Đỗ Mỹ Linh là một trong những hoa hậu có sức ảnh hưởng với giới trẻ hiện nay bởi hình ảnh đẹp lối sống gương mẫu, tích cực. Đương kim hoa hậu đã đạt danh hiệu Hoa hậu Nhân ái thế giới 2017, lần đầu ghi tên Việt Nam ở vị trí cao nhất của một giải thưởng quốc tế. Với kinh nghiệm tại các cuộc thi nhan sắc trong nước lẫn thế giới Đỗ Mỹ Linh hứa hẹn sẽ có cái nhìn chuẩn xác về các tiêu chí sắc đẹp để tìm ra Tân hoa hậu Việt Nam 2018.

Như vậy, Đỗ Mỹ Linh đã trở thành Hoa hậu đầu tiên giữ vai trò giám khảo trong thời gian đương nhiệm. Ngoài Đỗ Mỹ Linh, vẫn còn những hoa hậu khác trong Ban giám khảo chưa được tiết lộ.

Ngày 10/6 sắp tới, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh với vai trò mới của mình sẽ có mặt tại buổi Sơ khảo HHVN 2018 khu vực phía Nam để chọn ra những ứng viên sáng giá đi vào vòng trong. Theo đó, hạn chót nhận hồ sơ tại khu vực Phía Nam là ngày 9/6. Đối với khu vực phía Bắc, hạn nộp hồ sơ là ngày 6/7 và ngày diễn ra sơ khảo là 7/7.

Theo đại diện Ban tổ chức, “Hoa hậu Việt Nam 2018”, năm nay sẽ đánh dấu 30 năm cuộc thi này ra đời. Vì thế ngay khâu lên ý tưởng chuẩn bị, đơn vị này đã quyết định sẽ thực hiện nhiều điều chưa từng có trong lịch sử cuộc thi.

Nhiều hoạt động quảng bá cho Hoa hậu Việt Nam 2018. Ảnh: ANTĐ

Cụ thể, lần đầu tiên sân chơi Hoa hậu Việt Nam tiến hành việc đến trực tiếp các trường Đại học trên cả nước để giao lưu, quảng bá và tìm kiếm những gương mặt triển vọng.  Sau 2 tháng ròng rã với cuộc hành trình từ Nam ra Bắc, đến nay sân chơi này đã thực hiện việc tuyển thí sinh ở 14 trường Đại học với sự đồng hành của 15 cựu Hoa hậu, Á hậu, người đẹp như: “Hoa hậu Việt Nam 2002” Mai Phương, đương kim “Hoa hậu Việt Nam” Đỗ Mỹ Linh, Á hậu Thanh Tú, Á hậu Thùy Dung, Á hậu Huyền My...

Đặc biệt, lần đầu tiên trong lịch sử các kỳ tổ chức, Ban tổ chức cuộc thi quyết định sẽ mời 3 Hoa hậu tham gia “cầm cân nảy mực” cùng với các giám khảo chuyên môn khác.

V.H (t/h)

;

Bạn có thế quan tâm

Scroll