Bùi Bích Phương trở thành giám khảo thứ hai của Hoa hậu Việt Nam 2018

08/06/2018 15:14

TĐO - Sau Đỗ Mỹ Linh, Bùi Bích Phương là thành viên giám khảo thứ hai vừa được ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam 2018 công bố.

Bùi Bích Phương trở thành giám khảo thứ hai của Hoa hậu Việt Nam 2018

Đây là lần đầu tiên hoa hậu mùa đầu và hoa hậu đương nhiệm cùng ngồi ghế "nóng".

Với kinh nghiệm chấm thi Hoa hậu Việt Nam hai mùa 2008 và 2012, Bích Phương chia sẻ: “Chúng tôi phải trò chuyện, lắng nghe tâm sự của thí sinh, cân đo đong đếm tỷ lệ hình thể của họ một cách tỉ mỉ, quan sát cách giao tiếp và ứng xử. Ngay cả những giây phút thí sinh nghỉ ngơi, chúng tôi cũng làm công việc đánh giá tính cách và sự chân thật của họ".

Theo chị, người đoạt danh hiệu cao nhất nên mang vẻ đẹp của bông hoa vừa hé nở chứ không phải đã rực rỡ, vì hoa vừa hé nở thì xuân sắc sẽ kéo dài và duy trì lâu. Sự trẻ trung, cá tính của Đỗ Mỹ Linh và sự sâu sắc, từng trải của Bích Phương được kỳ vọng tạo nên những quan điểm thú vị khi chấm thi.

Nhan sắc Hoa hậu Bùi Bích Phương.

Cách đây 30 năm, sau khi tốt nghiệp đại học trong nước, Bùi Bích Phương sang Hàn Quốc làm luận văn thạc sĩ, thành thạo nhiều thứ tiếng như tiếng Anh, tiếng Hàn. Với nền tảng học vấn tốt, sau khi du học rồi trở về, Bùi Bích Phương làm trong một tổ chức giáo dục lớn. Sau 30 năm, cuộc sống của Hoa hậu Bùi Bích Phương đã đổi khác, chị không còn xuất hiện nhiều ở những sự kiện lấp lánh ánh đèn và sự tung hô của nhiều người mà dành nhiều thời gian để theo đuổi sự nghiệp và chăm sóc gia đình.

Hoa hậu Việt Nam 2018 là một dấu ấn đặc biệt khi đây cũng là lần đầu tiên dàn ban giám khảo có sự hội ngộ của hoa hậu đầu tiên và hoa hậu đương nhiệm. Khoảng cách 30 năm sẽ không còn là sự chệnh lệch mà sẽ trở thành yếu tố bổ trợ khi Ban giám khảo vừa có cái nhìn tuổi trẻ của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và vừa có cái nhìn sâu sắc cùng sự kỳ cựu, những kinh nghiệm dày dặn của Hoa hậu Bùi Bích Phương.

Vòng sơ khảo tại khu vực phía Nam diễn ra ngày 10/6, 40 gương mặt xuất sắc nhất sẽ được chọn ra tham dự vòng Chung khảo phía Nam từ ngày 13/6 - 23/6 tại Quy Nhơn. Đối với khu vực miền Bắc, thí sinh vẫn có thể tiếp tục gởi hồ sơ đăng ký dự thi đến ngày 6/7. Ngày thi Sơ khảo khu vực phía Bắc sẽ diễn ra vào ngày 7/7.

V.H (t/h)

;

Bạn có thế quan tâm

Scroll