Khán giả Việt Nam sẽ được thưởng thức 4 đêm diễn của ban nhạc Đức

25/10/2017 14:44

TĐO - 5 chàng trai của ban nhạc được yêu thích của nước Đức - Der Ringer sẽ biểu diễn và giao lưu với khán giả Việt Nam từ ngày 24/10 đến 6/12, trong khuôn khổ chuyến lưu diễn châu Á của nhóm.

Khán giả Việt Nam sẽ được thưởng thức 4 đêm diễn của ban nhạc Đức

Trong chuyến lưu diễn xuyên Việt, ban nhạc Der Ringer sẽ biểu diễn và giao lưu tại Hà Nội, Đà Nẵng, Huế, TP Hồ Chí Minh. Bên cạnh các đêm nhạc, ban nhạc còn có nhiều hoạt động giao lưu với các nhạc sĩ và người học tiếng Đức tại các phân viện Goethe và một số trường đại học khác.

Ban nhạc Der Ringer tổ chức họp báo tại viện Goethe

Lần đầu tiên Der Ringer tạo sự chú ý của công chúng cách đây 4 năm, khi ra đĩa EP đầu tiên: Das Königreich Liegt Unter Uns. Sau khi phát hành đĩa nhạc thứ hai Glücklich, Der Ringer được đánh giá là một trong những ban nhạc Đức thú vị nhất. Cuối tháng 1/2017, album Soft Skills được giới phê bình âm nhạc đánh giá cao ngay từ khi ra mắt. 

5 chàng trai trong ban nhạc Der Ringer  

Ban nhạc Đức Der Ringer nằm trong danh sách được yêu thích của các tạp chí âm nhạc hàng đầu của Đức. Các thành viên của ban nhạc ở độ tuổi 25-29, tuy còn khá trẻ nhưng DER RINGER đã tạo tiếng vang trong thế hệ kỹ thuật số với phong cách âm nhạc gấp gáp, mạnh mẽ, thoáng đãng, ồn ào và đầy cảm xúc giữa Indie, Pop và Punk. Kết hợp với lời hát chân thực, họ nói về những khía cạnh của thế giới công nghệ hiện nay: Liệu cuộc sống trong thế giới ảo có như thật không? Số hóa và tính nhân văn hòa hợp như thế nào trong thời đại công nghệ? Có thể viết tình ca cho người máy không?...

Theo kế hoạch, sau khi lưu diễn tại Việt Nam, ban nhạc sẽ tiếp tục trình diễn tại Philippines, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản và Mông Cổ.

Thư Phương

;

Bạn có thế quan tâm

Scroll