Diego Garcy – Nam vương Siêu quốc gia 2016

05/12/2016 10:01

TĐO - Diego Garcy đại diện cho Mexico đã xuất sắc vượt qua 36 thí sinh từ khắp nơi trên thế giới để giành ngôi vị cao nhất tại cuộc thi Nam vương Siêu quốc gia 2016 (Mister Supranational).

Diego Garcy – Nam vương Siêu quốc gia 2016

Chung kết cuộc thi Nam vương Siêu quốc gia lần đầu tiên diễn ra vào tối 3/12 tại Krynica-Zdrój, Ba Lan. Trong đêm chung kết, các thí sinh lần lượt trình diễn trang phục đồ bơi, suit cùng các màn khiêu vũ sôi động. Diego Garcy đến từ Mexico xuất sắc vượt qua 36 thí sinh khác để giành danh hiệu cao nhất.

Diego Garcy – Nam vương Siêu quốc gia 2016

Diego Garcy sinh năm 1990, cao 1,89m và là một doanh nhân. Ngoài công việc kinh doanh, Diego còn làm người mẫu và cầu thủ bóng đá. Nam vương Siêu quốc gia 2016 được nhận giải thưởng tiền mặt 20.000 USD.

Mỹ nam người Mexico đã từng đăng quang cuộc thi Mr Model México 2012

Vị trí thứ 2 thuộc về thí sinh Johnny Gaspart đến từ Belarus. Á vương 2 là Jitesh Thakur, đại diện Ấn Độ. Việt Nam không có đại diện tại cuộc thi nam vương này mà chỉ có người đẹp tham gia Miss Supranational, Dương Nguyễn Khả Trang. Cô lọt Top 25 thí sinh xuất sắc nhất và nhận giải Trang phục dân tộc đẹp nhất tối 2/12 (giờ địa phương).

Nam vương Siêu quốc gia được tổ chức lần đầu tiên vào năm nay. Chung kết cuộc thi diễn ra chỉ một ngày sau Hoa hậu Siêu quốc gia. Chương trình do Hiệp hội Sắc đẹp thế giới tổ chức, nhằm phát hiện các tài năng mới cho ngành công nghiệp giải trí, truyền hình và người mẫu.


Linh Đoàn

Ảnh: Missosology

;

Bạn có thế quan tâm

Scroll