Hoa hậu Thu Ngân mãn nguyện sau 2 năm lấy chồng đại gia hơn 19 tuổi

05/08/2018 15:20

TĐO-Hoa hậu Thu Ngân thừa nhận, cô chưa hoàn thành trách nhiệm của một hoa hậu vì kết hôn sớm. Tuy nhiên, cô không hối hận khi tiến đến hôn nhân với đại gia hơn 19 tuổi. Bởi, cô có được nhiều điều.

Hoa hậu Thu Ngân mãn nguyện sau 2 năm lấy chồng đại gia hơn 19 tuổi

Kể từ khi đăng quang cuộc thi Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu năm 2016, Thu Ngân ít khi xuất hiện ở các sự kiện giải trí và cũng hiếm khi tiếp xúc với báo chí. Vì vậy, khi xuất hiện tại một sự kiện mới đây, Thu Ngân nhận được sự quan tâm đặc biệt của báo giới.

Hoa hậu Thu Ngân tại thời điểm đăng quang

Trong cuộc trò chuyện hiếm hoi với truyền thông, Hoa hậu đã có phút trải lòng thẳng thắn về những khúc mắc mà công chúng vẫn thường nhắc đến khi nói về Thu Ngân.

Dưới đây là những chia sẻ của Hoa hậu Thu Ngân về cuộc sống hôn nhân với một trong những đại gia nức tiếng nhất của giới doanh nhân Việt và những dự định công việc trong tương lai.

Mãn nguyện với lựa chọn của bản thân

Tôi lấy chồng sớm bởi vì bản thân muốn thế. Nói thật, anh ấy cũng lớn tuổi rồi. Tôi rất sợ sau khi phát triển xong sự nghiệp thì anh ấy đã lấy vợ mất. Tôi mãn nguyện với sự lựa chọn của mình và chịu trách nhiệm với quyết định của bản thân. Tôi không có nhiều kỳ vọng nên hài lòng với những gì mình đang có.

Hoa hậu Thu Ngân và chồng đại gia.

Có người hỏi tôi, “các cuộc thi Hoa hậu chỉ là để kiếm vợ cho đại gia!”, Ngân không nghĩ như vậy. Hạnh phúc là lâu bền, nó không chỉ dựa vào vẻ bề ngoài của người phụ nữ. Chồng tôi ngày nào cũng ngắm vợ, theo thời gian anh ấy sẽ quen dần và không tập trung vào vẻ ngoài nữa mà chỉ tập trung vào con người bên trong. Một người đàn ông thực sự chín chắn, trưởng thành, họ sẽ lựa chọn vợ dựa vào vẻ đẹp tâm hồn chứ không phải là vẻ ngoài đâu. Với chồng tôi, tôi cho rằng, anh ấy lựa chọn mình không phải vì vẻ ngoài vì xung quanh anh ấy có rất nhiều cô gái xinh hơn tôi, đẹp hơn tôi, trẻ hơn tôi.

Đúng là chúng tôi có khoảng cách tuổi tác khá xa, nhưng trong cuộc sống hôn nhân, tôi đã cố gắng hòa nhập. Để có một cuộc sống thoải mái, tất cả mọi người trong gia đình đều cảm thấy vui vẻ, tôi đã thay đổi bản thân mình trước, tìm hiểu những sở thích của ông xã như sưu tập đồ cổ, chơi cây cảnh, uống trà… Ngược lại, ông xã cũng cố gắng trẻ trung hơn để hoà hợp với vợ. Trong cuộc đời của người phụ nữ, hạnh phúc gia đình là điều quan trọng. Thực ra, việc có chồng, có con không phải là mục đích ở độ tuổi thanh xuân của tôi, nó chỉ là sự may mắn. Tôi đã có một cuộc sống tuyệt vời.

Vóc dáng gợi cảm vạn người mê của Hoa hậu Thu Ngân.

Trong gia đình tôi, vợ chồng có nguyên tắc riêng, đó là sự kết nối. Ai đi đâu, làm gì đều phải chia sẻ với nhau để người kia bớt lo lắng và cũng là để sắp xếp công việc phù hợp để có thời gian dành cho nhau nhiều nhất có thể.

Trong việc dạy con, chúng tôi cũng có cùng tư duy, nên không hề mâu thuẫn. Thực ra, sau khi có con chúng tôi kết nối với nhau hơn. Chúng tôi đều thống nhất để con tự lập, không quá bảo bọc con. Tôi không thích có người lạ trong nhà, nên trước khi có con, nhà chỉ có một người giúp việc, sau đó mới thêm một người nữa vì lo lắng cho con.

Người ta hay thắc mắc, Hoa hậu khi làm vợ, làm mẹ có khác gì không?, quả thật, tôi giống như một người vợ bình thường. Tôi thu dọn nhà cửa, cân đối thu chi, chăm sóc con cái. Tôi dành 2-3 tiếng ở nhà chăm con, nhìn chung có thời gian biểu dành cho chồng, cho con.

Đi làm không phải vì tiền 

Sau khi kết hôn tôi ít tham gia các hoạt động giải trí, không phải vì bị chồng kiểm soát mà do tôi lựa chọn. Sau khi đăng quang và trước lấy chồng, tôi từ chối nhiều sự kiện không mang tính chất sự kiện từ thiện. Những hoạt động hướng đến lợi nhuận tôi đều từ chối. Vợ chồng tôi rất tôn trọng quyết định của nhau. Trên thực tế, với những công việc liên quan đến sự nghiệp, tôi tự quyết định, hoàn toàn không hề có sự tác động từ chồng.

Mục đích con người sống không phải vì tiền, với tôi, sống là để phát triển, để mình có nhiều mối quan hệ hơn và trưởng thành hơn. Khi cuộc sống của bản thân luôn phát triển thì thế giới quan sẽ mở, nếu chỉ đi làm để kiếm tiền thì rất buồn chán.

Mới đây, tôi được chuyên gia đào tạo Phúc Nguyễn mới tham gia chương trình tìm kiếm tài năng của anh ấy. Như đã nói, tôi tham gia vì quý anh Phúc Nguyễn chứ không phải vì điều gì khác. Tôi tự tin khi đảm nhận vị trí giám khảo. Không ai có thể trở thành hoa hậu ngay được, những kinh nghiệm, trải nghiệm mà tôi có được trong cuộc thi Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu giúp Ngân tự tin vào bản thân. Tôi tin sẽ hoàn thành tốt vai trò được giao. Dù hiện tại, tôi là người phụ nữ đã có gia đình nhưng điều đó không ngăn cản tôi không ngừng phát triển bản thân, hoàn thiện mình. Tôi không phải là người có tính cách an phận.

Bài và ảnh Phương Nam

 

;

Bạn có thế quan tâm

Scroll