Huế: 12 doanh nghiệp được nhận giải thưởng Du lịch năm 2018

27/09/2018 15:09

TĐO-Đây là năm đầu tiên Giải thưởng Du lịch tỉnh Thừa Thiên-Huế được tổ chức và sẽ được duy trì hàng năm nhằm phát hiện và tôn vinh những tổ chức/cá nhân có nhiều đóng góp quan trọng, tích cực cho sự nghiệp phát triển chung của toàn ngành.

Huế: 12 doanh nghiệp được nhận giải thưởng Du lịch năm 2018

Ngày 27/9, Ban Tổ chức Giải thưởng Du lịch tỉnh Thừa Thiên-Huế đã tổ chức “Lễ công bố Giải thưởng Du lịch Thừa Thiên- Huế năm 2018”. Đến dự và trao giải có oonh Nguyễn Dung, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên-Huế.

Theo Ban Tổ chức được biết, qua 4 tháng phát động có 24 doanh nghiệp đăng ký tham gia giải, và Ban Tổ chức đã chọn ra 12 doanh nghiệp có thành tích xuất sắc, tiêu biểu trong hoạt động kinh doanh ở lĩnh vực du lịch – dịch vụ trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên-Huế.

Ông Nguyễn Dung, Phó Chủ tịch UNND tỉnh chụp hình lưu niệm với 12 doanh nghiệp có thành tích xuất sắc ở lĩnh vực du lịch-dịch vụ trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên-Huế.

Theo đó, có 5 hạng mục được trao giải trong năm nay. Cụ thể, Giải thưởng hạng mục Khách sạn hàng đầu tỉnh được trao cho Công ty TNHH Laguna, Công ty TNHH Khách sạn Kinh thành; Giải thưởng Đơn vị lữ hành hàng đầu tỉnh và đơn vị lữ hành đưa khách du lịch đến Thừa Thiên-Huế nhiều nhất được trao cho Công ty cổ phần Du lịch & Tiếp thị Giao thông Vận tải Việt Nam (Vietravel), Công ty cổ phần Du lịch Việt Nam – Hà Nội, Công ty cổ phần Du lịch Apex Việt Nam, Công ty cổ phần Truyền thông Du lịch Việt, chi nhánh Công ty Saigontourist tại Đà Nẵng, Công ty TNHH Du lịch Thương mại Á Đông Vidotour, Công ty cổ phần Du lịch HG Huế; Giải thưởng dịch vụ ăn uống hàng đầu tỉnh được trao cho Công ty cổ phần Du lịch DMZ; Giải thưởng dịch vụ mua sắm hàng đầu tỉnh được trao cho Công ty TNHH Thiên Hương và Giải thưởng dịch vụ vận chuyển hàng đầu tỉnh được trao cho Công ty TNHH Phương Ty.

Lãnh đạo tỉnh và Sở Du lịch trao Giải thưởng hạng mục Khách sạn hàng đầu tỉnh được trao cho Công ty TNHH Laguna, Công ty TNHH Khách sạn Kinh thành

Được biết, đây là năm đầu tiên Giải thưởng Du lịch Thừa Thiên-Huế được tổ chức và sẽ được duy trì hàng năm nhằm phát hiện và tôn vinh những tổ chức/cá nhân có nhiều đóng góp quan trọng, tích cực cho sự nghiệp phát triển chung của toàn ngành; thúc đẩy thi đua, cạnh tranh lành mạnh để nâng cao chất lượng dịch vụ, đa dạng hóa sản phẩm, tạo môi trường kinh doanh du lịch và các dịch vụ đi kèm chuyên nghiệp, hiện đại.

 Bài và ảnh P.Hoàng-N.Minh

 

                                                                   

;

Bạn có thế quan tâm

Scroll