Dân mạng đứng ngồi không yên với cây cầu mang vẻ đẹp như bước ra từ phim thần thoại

01/08/2018 14:08

TĐO - Thời gian qua, khắp mạng xã hội, các websiste chuyên về du lịch thậm chí cả một số tờ báo có tiếng như: Bored Panda, Unilad và đều "đứng ngồi không yên" với hình ảnh cây cầu Vàng mang vẻ đẹp như bước ra từ phim thần thoại.

Dân mạng đứng ngồi không yên với cây cầu mang vẻ đẹp như bước ra từ phim thần thoại
Cây cầu độc đáo này được nâng đỡ bởi hai bàn tay khổng lồ này được các báo nước ngoài hết lời khen ngợi. Hầu hết cư dân mạng, các trang mạng về du lịch đến các các báo đều giật tít rằng Cầu Vàng có vẻ đẹp đến nghẹt thở. 
Thậm chí, Bored Panda và Unilad còn ví Cầu Vàng giống như bước ra từ trong phim "Chúa tể những chiếc nhẫn".

Ảnh Jason Goh Malaysia.

Cầu Vàng được khánh thành vào tháng 6/2018, dài 150 m và cao 1.400 m so với mực nước biển, với tầm nhìn đẹp tuyệt vời, giữa biển mây và nằm trọn trong không gian xanh mát của núi non. Thời gian xây dựng của công trình là gần một năm, do Công ty Kiến trúc cảnh quan TA Landscape thực hiện. Đây là được coi là cây cầu đi bộ mới nhất và đẹp nhất trên thế giới.

Ảnh Amazing thing in Vietnam.

Chi phí xây dựng cây cầu này và các công trình xung quanh không hề nhỏ, lên tới 2 tỷ USD. Tuy nhiên, chủ đầu tư công trình hy vọng, cầu sẽ giúp họ thu hút được 1,5 triệu khách du lịch mỗi năm.

Bà Nà Hills là khu nghỉ mát được người Pháp phát hiện từ những năm đầu thế kỷ XX, từng nổi tiếng nhất Đông Dương vào thời kỳ Pháp thuộc. Sau đó, do chiến tranh kéo dài cũng như hậu quả của thiên tai, Bà Nà đã mất đi các lâu đài cổ xưa và trở thành một nơi hoang tàn, không có người lui tới. Ngày nay, khu vực này đã được xây dựng lại thành một khu làng kiểu Pháp, với tuyến cáp treo dài 5,8 km, là một quần thể với nhiều hoạt động vui chơi, giải trí. 

An Hà

 ;

Bạn có thế quan tâm

Scroll