Công ty Hồng Kông ký kết hợp tác quảng bá du lịch tại Cố đô Huế

07/03/2019 15:55

TĐO- Đồng hành cùng Fayfay.com, ngành Du lịch tỉnh Thừa Thiên-Huế và các địa phương liên kết ở miền Trung Việt Nam sẽ tiếp cận nhiều hơn với nguồn khách du lịch từ các thị trường châu Á cũng như kết nối miền Trung Việt Nam đến với du khách quốc tế ngày càng sâu rộng hơn.

Công ty Hồng Kông ký kết hợp tác quảng bá du lịch tại Cố đô Huế

Ngày 7/3, Sở Du lịch tỉnh Thừa Thiên-Huế và Công ty TNHH Fayfay.com, có trụ sở tại Hồng Kông và Văn phòng đại diện tại TP Hồ Chí Minh, đã cùng ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác quảng bá du lịch thông qua trang thương mại điện tử Fayfay.com để quảng bá hình ảnh điểm đến cũng như cung cấp các dịch vụ du lịch an toàn, đa dạng nhằm tăng sự thu hút khách du lịch đến Thừa Thiên-Huế thưởng ngoạn chiêm ngưỡng những vẻ đẹp mà thiên nhiên ban tặng cho cố đô Huế.

Quang cảnh lễ ký kết hợp tác quảng bá du lịch Thừa Thiên-Huế với Công ty TNHH Fayfay.com

Theo biên bản ghi nhớ hợp tác, Fayfay.com sẽ đồng hành với ngành Du lịch Thừa Thiên-Huế để quảng bá hình ảnh điểm đến địa phương với các dịch vụ và sản phẩm du lịch, các sự kiện và lễ hội diễn ra trong năm; trao đổi các chương trình tour mới, khảo sát du lịch và phối hợp tổ chức hội thảo, tập huấn, triển lãm hội chợ, sự kiện..., gắn với du lịch của địa phương. Ngoài ra, hai bên sẽ hỗ trợ lẫn nhau trong mời gọi các nhà đầu tư nhằm thúc đẩy sự phát triển tốt nhất và bền vững cho ngành du lịch Thừa Thiên-Huế.

Lãnh đạo hai bên đã thống nhất và trao quyết định ký kết hợp tác và mong muốn bền vững lâu dài.

Được biết, Fayfay.com là trang thương mại điện tử chuyên cung cấp những trải nghiệm du lịch tại Việt Nam. Chuyên trang Fayfay.com tập trung cung cấp các gói dịch vụ lữ hành chuyên nghiệp và hỗ trợ những dịch vụ cần phải có cho khách du lịch trong một điểm đến như tìm kiếm cảm hứng du lịch, mua các sản phẩm và quà lưu niệm... Sau khi thiết lập quan hệ hợp tác chiến lược với ngành du lịch TP Hồ Chí Minh, thời gian qua Fayfay.com đã cung cấp chủ yếu các trải nghiệm du lịch tốt nhất đến các khách hàng Hồng Kông, Đài Loan và Đông Nam Á.

Ông Nguyễn Dung, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên-Huế tặng hoa đại diện Công ty Fayfay.com tại lễ ký kết hợp tác

Ông Kelvin Wu, đồng sáng lập Công ty Fayfay.com cho biết: Sau những thành công trong việc quảng bá, giới thiệu du lịch miền Nam Việt Nam đến với du khách, nhận thấy miền Trung Việt Nam là một thị trường trọng điểm, trong đó Cố đô Huế là điểm đến nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng bởi sự phong phú, đa dạng về văn hóa, phong cảnh tươi đẹp và một nền ẩm thực đặc trưng. Do đó, việc ký kết hợp tác này, Fayfay.com mong muốn đồng hành với ngành Du lịch Thừa Thiên-Huế trong quảng bá hình ảnh du lịch hấp dẫn của vùng đất Cố đô Huế cũng như hợp tác với các đối tác để cung cấp cho khách du lịch những dịch vụ và trải nghiệm tốt nhất khi đến du lịch tại Thừa Thiên-Huế và miền Trung Việt Nam.

Ông Lê Hữu Minh, Quyền Giám đốc Sở Du lịch tỉnh Thừa Thiên-Huế nhấn mạnh, với sự hoạt động chuyên nghiệp, thông qua các sản phẩm cung cấp bởi Fayfay.com, hy vọng sẽ truyền cảm hứng cho khách du lịch từ khu vực Châu Á đến tham quan Cố đô Huế nhiều hơn; đồng thời với sự đồng hành của Fayfay.com, ngành Du lịch Thừa Thiên-Huế và các địa phương liên kết ở miền Trung Việt Nam sẽ tiếp cận nhiều hơn với nguồn khách du lịch từ các thị trường châu Á cũng như kết nối miền Trung Việt Nam đến với du khách quốc tế ngày càng sâu rộng hơn.

Phi Hoàng

;

Bạn có thế quan tâm

Scroll