Tour đi bộ tham quan “Hòn ngọc Viễn Đông” miễn phí

07/09/2017 15:36

TĐO - Sắp tới, khách quốc tế đến TP. HCM cùng một số địa phương khác sẽ được đi tour đi bộ tham quan thành phố miễn phí do Công ty du lịch Vietravel tổ chức.

Tour đi bộ tham quan “Hòn ngọc Viễn Đông” miễn phí

Theo thông tin từ Vietravel, những tour này có tên gọi là Free Walking Tour (tour đi bộ), sẽ được tổ chức tại các thành phố lớn như TP. HCM, Hà Nội, Hạ Long, Huế, Đà Nẵng, Hội An, Cần Thơ, Phú Quốc.

Tour đi bộ miễn phí góp phần thu hút du khách quốc tế đến với Việt Nam, đa dạng các sản phẩm du lịch. (Ảnh minh họa)

Trong 11 chương trình đầu tiên, các tour có thời gian đi khoảng 1 – 3 giờ, phần lớn khởi hành vào buổi sáng và chiều cuối tuần. Du khách sẽ được hướng dẫn viên dẫn đi tham quan một số nơi là đặc trưng của địa phương, trải nghiệm văn hóa, lối sống của người dân. Hiện tại, lực lượng hướng dẫn viên du lịch chủ yếu là những người nói tiếng Anh.

Việc đưa các tour đi bộ miễn phí cho khách du lịch là một trong những hoạt động để quảng bá thương hiệu của công ty và góp phần làm phong phú thêm sản phẩm du lịch cho du khách quốc tế đến Việt Nam. Trong thời gian tới, du khách trong nước cũng có thể liên hệ với công ty để tham gia các chương trình tour miễn phí này.

Trong khuôn khổ Hội chợ Du lịch Quốc tế tại TP. HCM, Vietravel giới thiệu 4 tour đi bộ miễn phí tại TP. HCM. Trong đó, có tour 3 giờ khởi hành vào buổi sáng, đưa du khách đi dạo đường Đồng Khởi, Nhà hát Thành phố, Nhà thờ Đức bà, chợ Bến Thành, đi ngang trụ sở UBND TP. HCM; một tour khác cũng dài khoảng 3 giờ, đưa khách đến Dinh Độc Lập, Nhà thờ Đức bà, Bưu điện Thành phố, Bảo tàng Lịch sử, chợ Tân Định...

Với những điểm tham quan có thu phí, hướng dẫn viên chỉ hướng dẫn khách tham quan bên ngoài.

Hoàng Hà

;

Bạn có thế quan tâm

Scroll