Đêm nghệ thuật “Joy life” thắt chặt quan hệ hữu nghị giữa Việt Nam – Hàn Quốc

11/08/2017 07:52

Đoàn nghệ thuật Joy life – đoàn nghệ thuật dân tộc nổi tiếng của Hàn Quốc đã đến Việt Nam trình diễn trong Đại nhạc hội nhân dịp kỷ niệm 25 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Hàn Quốc. Chương trình do Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam và Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc hỗ trợ tổ chức.

Đêm nghệ thuật “Joy life” thắt chặt quan hệ hữu nghị giữa Việt Nam – Hàn Quốc

Chương trình lần này được tổ chức với mục đích nuôi dưỡng lòng tự tôn dân tộc của các kiều bào Hàn Quốc cùng các thanh thiếu niên gia đình đa văn hóa Việt - Hàn, đồng thời củng cố xây dựng quan hệ giao lưu văn hóa hai nước ngày càng trở nên khăng khít qua cầu nối âm nhạc.

Chương trình nghệ thuật đặc biệt lần này quy tụ hơn 100 nghệ sĩ của Đoàn nghệ thuật Joy life. Các nghệ sĩ đã gửi tới khán giả các tiết mục biểu diễn đa sắc màu như hòa nhạc thính phòng, hợp xướng, nhảy hiện đại, biểu diễn nhạc cụ gõ nanta... 

Đoàn Nghệ thuật Joy life gồm 108 thành viên có độ tuổi từ 7 tuổi đến học sinh bậc phổ thông trung học, hoạt động theo nhiều nhóm nhỏ như đoàn hợp xướng, nhóm biểu diễn nhạc cụ gõ, dàn nhạc giao hưởng. Thời gian qua, nhóm đã tổ chức 14 chương trình biểu diễn định kỳ tại Hàn Quốc cùng các chương trình biểu diễn thiện nguyện dành cho các tầng lớp khó khăn trong xã hội, chiến sĩ bộ đội, các bệnh nhân hiện đang điều trị tại bệnh viện. 

Tối 9/8, Đoàn Nghệ thuật Joy life tham gia một chương trình tiệc tối để giao lưu, động viên khích lệ các thanh thiếu niên gia đình đa văn hóa Việt - Hàn. Chương trình sẽ bao gồm các phần thi năng khiếu và biểu diễn của các bạn trẻ nhằm tăng cường giao lưu với các nghệ sĩ Hàn Quốc.

Theo Hà Nội mới

;

Bạn có thế quan tâm

Scroll