Cơ hội thưởng thức những bộ phim Nga miễn phí

12/08/2017 19:19

TĐO - Theo truyền thống, vào tháng 8 Trung tâm Khoa học và Văn hóa Nga (KH&VH Nga) tại Hà Nội kỷ niệm Ngày điện ảnh Nga bằng việc trình chiếu các bộ phim Nga đương đại được phổ biến rộng rãi. Những bộ phim được trình chiếu đều có kèm phụ đề tiếng Việt do cán bộ TTKH&VH Nga thực hiện.

Cơ hội thưởng thức những bộ phim Nga miễn phí
Tháng chiếu phim được mở màn bằng bộ phim “Không gian mê hoặc”. (Ảnh: TP)

Ngày 10/8, lịch chiếu phim tháng 8 được mở màn bằng bộ phim “Không gian mê hoặc” – một bộ phim viễn tưởng của đạo diễn Feodor Bondarchuc. Bộ phim từng được công chiếu lần đầu tiên tại Việt Nam vào tháng 1/2017. 

Buổi chiếu phim đã thu hút được sự quan tâm thực sự và có hiệu ứng rộng rãi trong khán giả Việt Nam và những người nói tiếng Nga. Tại khán phòng có mặt hơn 100 khán giả là đại diện của Hội hữu nghị Việt - Nga, học sinh THPT, sinh viên các trường đại học và học viện quân sự, đại diện các phương tiện thông tin đại chúng và những người yêu thích tiếng Nga và văn hóa Nga.

Buổi chiếu phim thu hút sự chú ý của đông đảo công chúng. (Ảnh: TP)

Chương trình chiếu phim sẽ tiếp tục bằng phim: “Poddubnưi” (17/8), “Thời đại của những người đầu tiên” (24/8) và “Món quà có cá tính” (31/8). Theo kế hoạch của Trung tâm Khoa học và Văn hóa Nga, dự kiến sẽ tổ chức các buổi chiếu phim Nga thường xuyên tại một trong các rạp chiếu phim của thành phố Hà Nội.

Trong tháng 8, khán giả có thể đến Trung tâm KH&VH Nga vào 19h thứ 5 hàng tuần để thưởng thức những bộ phim Nga nổi tiếng. Đặc biệt, khán giả được miễn phí vé vào cửa.

An Nhi

;

Bạn có thế quan tâm

Scroll