14 nhan sắc Hoa hậu Việt Nam lộng lẫy trong bộ ảnh hội tụ

11/08/2018 12:26

TĐO-Lần đầu tiên trong lịch sử, Hoa hậu Việt Nam quy tụ đông đủ dàn hoa hậu qua các năm để thực hiện bộ ảnh kỷ niệm 30 năm Hoa hậu Việt Nam. Nhan sắc không tuổi, bền vững với thời gian của các hoa hậu chắc chắn khiến người hâm mộ phải xuyến xao.

14 nhan sắc Hoa hậu Việt Nam lộng lẫy trong bộ ảnh hội tụ

Trong 30 năm qua, cuộc thi Hoa hậu Việt Nam đã tìm ra được 15 chủ nhân của ngôi vị cao quý. Trong bộ ảnh mới kỷ niệm dấu mốc đặc biệt này, ngoài Hoa hậu Phan Thu Ngân không tham gia được do bận công việc thì 14 hoa hậu đều có mặt đầy đủ trong bộ ảnh.

Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền, Hoa hậu Mai Phương và Hoa hậu Bùi Bích Phương (từ trái qua).

Sau đăng quang, các hoa hậu đã chọn cho mình những hướng đi khác nhau và đạt được thành công trên nhiều lĩnh vực.

Một số Hoa hậu có trình độ học vấn đáng nể và sở hữu những tấm bằng danh giá như: Bùi Bích Phương tốt nghiệp thủ khoa của chương trình đào tạo Thạc sĩ tại Hàn Quốc năm 1999. Hoa hậu Bích Phương đang làm cố vấn đầu tư cho một số tập đoàn kinh tế lớn và Quỹ Kinh doanh Vốn Nhà nước Hàn Quốc. 

Hoa hậu Thiên Nga, Hoa hậu Ngọc Khánh và Hoa hậu Thu Thủy (từ trái qua).

Hoa hậu Diệu Hoa thành thạo 5 thứ tiếng và đã tốt nghiệp thạc sĩ Quản trị kinh doanh tại Thái Lan năm 2007.

Hoa hậu Thiên Nga hiện là Cố vấn kinh doanh ở trung tâm Phát triển Kinh tế Thung lũng Điện tử tại Mỹ. Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền – Thạc sĩ Truyền thông tại Anh, hiện cô là giảng viên của Học viện báo chí và tuyên truyền.

Hoa hậu Hà Kiều Anh, Hoa hậu Ngọc Hân và Hoa hậu Thùy Dung (từ trái qua).

Các hoa hậu khác thì thành công trên con đường kinh doanh như: Hoa hậu Thu Thủy là chủ của một chuỗi spa nổi tiếng tại Hà Nội. Mai Phương Thúy là doanh nhân thành đạt trong lĩnh vực đầu tư tài chính. Hoa hậu Ngọc Hân hiện là một nhà thiết kế áo dài thành công. Hoa Hậu Đặng Thu Thảo thì luôn là một hình ảnh “thần tiên tỷ tỷ” với lối sống đẹp, gia đình hạnh phúc, cô hiện cũng đang là bà chủ của một Spa đồng thời cũng hỗ trợ ông xã doanh nhân trong lĩnh vực bất động sản.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Hoa hậu Kỳ Duyên và Hoa hậu Thu Thảo (từ trái qua).

Trong khi đó, các hoa hậu trẻ như: Kỳ Duyên, Mỹ Linh gặt hái được nhiều thành công trong lĩnh vực giải trí và thiện nguyện. Đặc biệt, đương kim Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã xuất sắc trở thành Hoa hậu Nhân ái Thế giới 2017 và là một hoa hậu trẻ có lối sống tích cực, truyền cảm hứng và có sức ảnh hưởng đối với giới trẻ hiện nay.

Một số hoa hậu khác lựa chọn cuộc sống yên bình tránh xa ánh hào quang và đang viên mãn với hạnh phúc của mình.

Hoa hậu Diệu Hoa.

Trò chuyện với PV, Hoa hậu Thu Thủy đã có những chia sẻ thẳng thắn về cuộc thi nhan sắc có bề dày nhất Việt Nam - Hoa hậu Việt Nam: “Hoa hậu Việt Nam là cuộc thi Hoa hậu có quy mô, và có những người vô cùng tâm huyết. Trước là anh Dương Kỳ Anh sau này là anh Lê Xuân Sơn đều là những người rất tâm huyết với cuộc thi. Tôi là người bước ra từ cuộc thi, cũng đã từng ngồi ghế giám khảo của Hoa hậu Việt Nam nên tôi biết, ban giám khảo làm việc rất công tâm để tìm ra người xứng đáng với Hoa hậu. Ở đâu có sự mua bán đổi chác tôi không biết nhưng Hoa hậu Việt Nam không hề có điều đó”.

Hoa hậu Mai Phương Thúy.

Để kỷ niệm cột mốc quan trọng, Hoa hậu Việt 2018 sẽ có một đêm Đại hội nhan sắc khi quy tụ dàn hoa Á hậu hoành tráng nhất từ trước đến nay. Gala 30 năm Hoa hậu Việt Nam do Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam dàn dựng, được tổ chức ngày 18/8 tại Tuần Châu và được truyền hình trực tiếp lúc 20h trên VTV9. VTV6

Phương Nam

 

;

Bạn có thế quan tâm

Scroll