Tuyển Anh chưa đấu Croatia đã đòi "làm gỏi" Gà trống Pháp

11/07/2018 18:00

TĐO-Harry Kane cùng tuyển Anh cười hân hoan quăng, ném gà trống trong buổi tập cuối cùng chuẩn bị đấu bán kết World Cup 2018, với Croatia lúc 1h đêm nay, 12/7.

Tuyển Anh chưa đấu Croatia đã đòi "làm gỏi" Gà trống Pháp
Harry Kane cùng tuyển Anh cười hân hoan quăng, ném gà trống trong buổi tập.

Ở buổi luyện tập cuối cùng trước một trận đánh lớn khác, tuyển Anh gây chú ý với bài tập quăng, ném gà trống, y như thể sẵn sàng "làm gỏi" chú, như lời thách đấu cho trận chung kết World Cup 2018 phía trước.

Một điều đáng chú ý là những bài tập lạ của Harry Kane và đồng đội diễn ra lúc Pháp cũng chưa đấu Bỉ. Và giờ thì kết quả đã đúng như tuyển Anh dự liệu, người Pháp đã lấy vé chung kết.

Harry Kane cùng tuyển Anh cười hân hoan.

Để có thể tuyên chiến Pháp, trước tiên Harry Kane và đồng đội cần làm được điều quan trọng nhất: loại Croatia, nếu không sẽ thành trò cười cho thiên hạ.

Nhiệm vụ còn lại là của thầy trò Southgate, liệu có giải quyết được Croatia để điền tên vào vế còn lại ở bữa tiệc lớn nhất nước Nga diễn ra vào cuối tuần này.

Tinh thần của tuyển Anh cũng như các CĐV đang lên rất cao cho giấc mơ đoạt cúp vàng lần đầu tiên kể từ danh hiệu duy nhất họ có được trên sân nhà vào 1966.

V.N.Q

;

Bạn có thế quan tâm

Scroll