Tuần tra kiểm soát giao thông phát hiện xe máy bỏ quên trên vỉa hè

12/10/2018 04:57

TĐO-Trong lúc tuần tra kiểm soát giao thông, lực lượng CSGT phát hiện chiếc xe máy dựng bên đường. Mặc dù đã hỏi nhiều gia đình xung quanh, song không ai biết chủ sở hữu, các cán bộ CSGT đã đưa xe về trụ sở và thông báo tìm chủ sở hữu.

Tuần tra kiểm soát giao thông phát hiện xe máy bỏ quên trên vỉa hè

Hồi 3h ngày 11/10 tại km76, quốc lộ 18, phường Phương Đông, TP.Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh, tổ công tác do đồng chí Đào Thế Nguyên làm tổ trưởng cùng với Vũ Đức Dũng và thượng uý Hoàng Văn Sơn trong khi đang tuần tra phát hiện một chiếc xe máy nhãn hiệu Dream mang BKS 14K5-1858 dựng bên vỉa hè xung quanh nhà dân đã đóng kín cửa.

Ảnh minh họa

Ngay khi phát hiện sự việc, tổ công tác đã hỏi nhiều gia đình nhưng không ai nhận chiếc xe, nhận định có thể do chủ xe bỏ quên nên tổ công tác đã lập biên bản vụ việc và đưa chiếc xe máy về trụ sở của Đội TTKSGT số 1.

Thượng úy Hoàng Văn Sơn, người phát hiện chiếc xe máy bị bỏ quên cho biết:" Ngay khi phát hiện sự việc, tôi và tổ công tác đã đi hỏi nhiều nhà dân xung quanh, khi không ai nhận chúng tôi đã đưa chiếc xe về đội để đảm bảo an toàn và đợi chủ chiếc xe đến nhận lại".

Hiện chiếc xe vẫn chưa được chủ sở hữu đến nhận.

Việt Hưng


;

Bạn có thế quan tâm

Scroll