Thưởng nóng Công an bắt nhanh đối tượng đâm tử vong em vợ tại Huế

11/08/2018 05:25

TĐO-Ngay sau khi bắt nhanh đối tượng là anh rể đâm tử vong em vợ gây chấn động cả khu phố ở trung tâm TP.Huế. Lãnh đạo Công an TP.Huế đã tổ động viên khen thưởng cho Ban chỉ huy Công an phường sở tại.

Thưởng nóng Công an bắt nhanh đối tượng đâm tử vong em vợ tại Huế

Ngày 10/8, Đại tá Hoàng Long, Trưởng Công an TP. Huế, tỉnh Thừa Thiên-Huế đã tổ chức thưởng nóng cho tập thể Ban chỉ huy Công an phường Phú Cát về thành tích bắt nhanh đối tượng là anh rể đâm tử vong em vợ lúc rạng sáng ngày 9/8.

Đây là sự động viên kịp thời của Ban Chỉ huy Công an TP.Huế trước chiến công của lực lượng Công an phường Phú Cát.

 

Đại tá Hoàng Long, Trưởng Công an TP.Huế thưởng nóng cho tập thể Ban chỉ huy Công an phường Phú Cát.

Như Thời Đại thông tin, vào khoảng 2h30 sáng 9/8, ông Đinh Trường Huấn (SN 1962), trú tại 7/52 đường Nguyễn Chí Thanh sang nhà mẹ vợ tại số nhà 16/3/59 đường Mạc Đình Chi, phường Phú Cát (TP.Huế) để tìm vợ là bà Hoàng Thị Ngọc Yến.

 

Tại đây, ông Huấn gặp ông Hoàng Ngọc C. là em ruột của bà Yến và hai đã bên xảy ra mâu thuẫn. Ngay lập tức, ông Huấn rút dao thủ sẵn trong người đâm anh C. rồi nhanh chóng bỏ đi ra khỏi nhà.

Sự việc xảy ra quá bất ngờ nên anh C. không tránh kịp để thoát thân, khiến anh C. bị thương khá nặng và được người nhà đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Trung ương Huế, tuy nhiên do mất máu quá nhiều nên anh C. đã tử vong.

 

Ông Đinh Trường Huấn khai nhận do mâu thuẫn với vợ trước đó nên khi sang nhà mẹ vợ thì tiếp tục mâu thuẫn với ông C. nên gây ra vụ việc nghiêm trọng.

 

Nhận được tin báo của gia đình, Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh và các đơn vị liên quan đã nhanh chóng kịp thời có mặt để bảo vệ hiện trường, đồng thời bắt giữ Đinh Trường Huấn để làm rõ vụ án mạng.

Quá đấu tranh làm rõ ông Huấn cho biết, do mâu thuẫn với vợ trước đó nên khi sang nhà mẹ vợ thì tiếp tục mâu thuẫn với ông C. nên gây ra vụ việc nghiêm trọng.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan Công an TP.Huế cũng cố hồ sơ điều tra để xử lý ông Huấn trước pháp luật.

 

Hoàng Ngọc

;

Bạn có thế quan tâm

Scroll