Thái Bình: Điều tra vụ hỗn chiến tại quán karaoke khiến 2 người thương vong

16/04/2018 14:09

TĐO-Mâu thuẫn tại quán karaoke, nhóm anh L. đứng dậy trả tiền và giục mọi người ra về. Khi ra đến cửa quán, bất ngờ 1 đối tượng cầm dao bầu (loại dao chọc tiết lợn) đâm vào vùng ngực anh L.. Đối tượng đi sau hung hãn xông vào chém những người đi cùng.

Thái Bình: Điều tra vụ hỗn chiến tại quán karaoke khiến 2 người thương vong

Trao đổi với PV, Ông Vũ Mạnh Hà, Chủ tịch UBND xã Thanh Tân, huyện Kiến Xương cho biết: Đến thời điểm hiện tại, cơ quan công an đã bắt và tạm giữ 6 đối tượng thanh niên liên quan đến vụ việc hỗn chiến khiến 2 người thương vong. Công an đang xác định đối tượng chủ mưu gây nên vụ trọng án.

Trước đó, vào khoảng 21h30 ngày 14/4, một nhóm người già trẻ, trong đó có anh Phạm Văn L. (SN 1973), trú đường Nguyễn Danh Đới, phường Trần Lãm, TP.Thái Bình, tỉnh Thái Bình và ông Hoàng Đức Ch. (trú tại phường Tân An, thị xã Nghĩa Lộ, tỉnh Yên Bái) cùng người thân họp giỗ họ.

Quán karaoke Điển Hẹn, nơi xảy ra sự việc

 

Sau khi họp xong, mọi người kéo đến quán karaoke Điểm Hẹn (có địa chỉ tại xã Thanh Tân, huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình) để hát. Tại đây, nhóm của anh L. có mâu thuẫn, xô xát với một nhóm thanh niên trong lúc hát karaoke.

Thấy sự việc căng thẳng, nhóm anh L. đứng dậy trả tiền và giục mọi người ra về. Khi ra đến cửa quán, bất ngờ 1 đối tượng cầm dao bầu (loại dao chọc tiết lợn) đâm vào vùng ngực anh L.. Đối tượng đi sau hung hãn xông vào chém những người đi cùng, trong đó có ông Ch..

Hậu quả, anh L. bị đâm trúng tim, tử vong tại chỗ, ông Ch. bị chém vào cổ và đầu. Do được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện kịp thời nên ông Ch. đã qua cơn nguy kịch.

Nhận được tin báo của quần chúng nhân dân, lãnh đạo Công an tỉnh Thái Bình đã chỉ đạo các đơn vị, phòng, ban, nghiệp vụ phối hợp với Công an huyện Kiến Xương có mặt tại hiện trường, ổn định trật tự, khoanh vùng hiện trường, xác minh danh tính nạn nhân, điều tra làm rõ sự việc.

Sau khi khám nghiệm tử thi và thực hiện các thủ tục theo quy định của pháp luật, thi thể nạn nhân đã được bàn giao cho gia đình tổ chức mai táng theo phong tục của địa phương.

Vụ việc đang được điều tra làm rõ.

TIẾN PHONG

 

 

;

Bạn có thế quan tâm

Scroll