Quảng Trị: Điều tra vụ “cuỗm” tài sản trong đêm

09/08/2018 07:46

TĐO- Ngay sau khi bị phát hiện kẻ trộm đột nhập, 2 gia đình đã trình báo đến cơ quan chức năng huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị để nhờ can thiệp và điều tra làm rõ.

Quảng Trị: Điều tra vụ “cuỗm” tài sản trong đêm

Ngày 9/8, tin nhanh từ Công an huyện Hải Lăng cho biết: Đơn vị đang phối hợp các đơn vị nghiệp vụ liên quan để tiến hành vào cuộc điều tra, truy bắt tên trộm đã thực hiện trót lọt nhiều vụ trộm của các nhà dân trên địa bàn xã Hải Tân, huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị.

Theo thông tin ban đầu thì, trước đó vào khoảng 3h ngày 8/8, bà Trần Thị T. trú tại xã Hải Tân, huyện Hải Lăng lúc vừa ngủ dậy thì bất ngờ phát hiện nhà bà có dấu hiệu bị kẻ trộm đột nhập.

Ngôi nhà nơi tên trộm đột nhập rồi cao chạy xa bay.

Ngay lập tức bà T., cùng gia đình tiến hành kiểm tra thì phát hiện nhiều tài sản có giá trị của gia đình cùng với tiền mặt và sổ tiết kiệm tích lũy được “không cánh mà bay”. Tuy nhiên, sau khi cuỗm được số tài trên, kẻ trộm đã ném túi xách lại cùng nhiều giấy tờ khác cách nhà không xa.

Cùng thủ đoạn tương tự, ngay trong đêm, một đối tượng cũng đã nhanh chân lẻn vào nhà bà Bùi Thị Nh., cùng trú xã Hải Tân, huyện Hải Lăng và lấy đi nhiều tài sản có giá trị rồi nhanh chóng cao chạy xa bay.

Sau khi cuỗm được tài sản của dân tên trộm đã ném lại nhiều giấy tờ liên quan tại một điểm không xa

Ngay sau khi phát hiện kẻ trộm đột nhập, cả 2 gia đình này đã làm đơn trình báo với cơ quan chức năng huyện Hải Lăng để nhờ can thiệp và vào cuộc làm rõ.

Hiện, các vụ việc đang được cơ quan Công an huyện Hải Lăng tiên hành rốt ráo truy tìm điều tra làm rõ.

Tin và ảnh Hoàng Ngọc

;

Bạn có thế quan tâm

Scroll