Quảng Bình: Bắt đối tượng giấu 240kg pháo ở nơi để lốp dự phòng

12/01/2018 11:41

TĐO – Trong quá trình tuần tra, kiểm soát, lực lượng CSGT Công an tỉnh Quảng Bình đã phát hiện và bắt giữ 2 đối tượng vận chuyển 240 kg pháo trái phép và có dấu hiệu sử dụng ma túy.

Quảng Bình: Bắt đối tượng giấu 240kg pháo ở nơi để lốp dự phòng

Vào hồi 15h, ngày 11/01/2018, tại Km 688- QL1A, thuộc địa phận xã Gia Ninh (huyện Quảng Ninh- Quảng Bình), tổ công tác do Thiếu tá Nguyễn Ngọc Tân - Phó Đội trưởng Đội 7- PC67 làm tổ trưởng; trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, tổ công tác phát hiện 01 xe ôtô con chạy hướng Bắc - Nam tốc độ cao, có nhiều biểu hiện nghi vấn nên đã ra tín hiệu để kiểm tra và phát hiện trên xe có chở một lượng pháo không có giấy tờ nguồn gốc.

2 đối tượng cùng phương tiện và tang vật bị bắt giữ

Xe ô tô con mang biển kiểm soát 82A-027.23 do Nguyễn Tân Phúc sinh năm 1991 ở Tân Nghĩa, Quảng Ngãi điều khiển chạy hướng Nam - Bắc và trên xe còn có Võ Văn Cần sinh năm 1989 ở Quỳ Hợp, Nghệ An. Tổ TTKS yêu cầu dừng phương tiện đã chạy quá tốc độ quy định để kiểm tra thì phát hiện trên xe có chở 151 hộp pháo, có trọng lượng 240kg. Tổ công tác đã đưa đối tượng và tang vật phương tiện về trụ sở Công an huyện Quảng Ninh để tiếp tục làm rõ vụ việc.

Lực lượng chức năng lập biên bản với 2 đối tượng vận chuyển 240 kg pháo

Tiến hành kiểm tra giấy tờ, phương tiện, kiểm tra hành chính đối tượng phát hiện trong người của đối tượng Võ Văn Cần có 1 gói ma túy đá trong túi áo khoác và trên xe có vật dụng để phục vụ cho việc sử dụng ma túy.

Qua đấu tranh khai thác ban đầu, hai đối tượng đã thừa nhận số pháo đang trên đường đưa về tiêu thụ tại Nghệ An. Hai đối tượng đều sử dụng ma túy trong quá trình tham gia giao thông trên đường.

Hiện các lực lượng chức năng đang tiến hành lập biên bản phạm pháp quả tang, chuyển giao đối tượng, tang vật điều tra theo quy định pháp luật.

Nhật Nguyệt

;

Bạn có thế quan tâm

Scroll