Không cắt điện để sửa chữa từ nay đến hết mùng 5 Tết

10/02/2018 15:14

Đảm bảo cung cấp điện an toàn, liên tục và chất lượng phục Nhân dân Thủ đô đón Tết Mậu Tuất, Tổng Công ty Điện lực TP Hà Nội (EVN HANOI) đã bố trí tăng cường gần 20.000 lượt trực trong dịp này.

Không cắt điện để sửa chữa từ nay đến hết mùng 5 Tết
Ảnh minh họa

Theo đó, EVN HANOI không cắt điện để sửa chữa lưới cao, trung, hạ thế (trừ các trường hợp ngừng cấp điện để khắc phục và ngăn ngừa đe dọa sự cố trên lưới điện) từ 0 giờ ngày 6/2 (ngày 21 tháng Chạp năm Đinh Dậu) đến hết 24 giờ ngày 20/2 (tức ngày mùng 5 Tết năm Mậu Tuất). Các công ty điện lực quận, huyện, thị xã đã lập phương án đảm bảo điện, lịch trực và xử lý sự cố, sửa chữa điện trong suốt thời gian nghỉ Tết. Các địa điểm quan trọng như Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh, Phủ Chủ tịch, Phủ Thủ tướng, các đại sứ quán, Ủy ban nhân dân TP Hà Nội, các cơ quan thông tin đại chúng và các địa điểm diễn ra lễ hội đều được cấp điện bằng 2 nguồn điện lưới hoặc có máy phát điện dự phòng.

Trước đó, EVN HANOI đã chỉ đạo các đơn vị trực thuộc, Công ty lưới điện cao thế TP Hà Nội kiểm tra toàn diện; bố trí lực lượng kiểm tra hành lang an toàn lưới điện cao áp trên các tuyến 110kV, 220kV cấp cho các trạm 110 kV cấp điện cho các trọng điểm. Kiên quyết không để xảy ra sự cố do hành lang tuyến cáp bị vi phạm đồng thời tuyên truyền đến khách hàng không bắn pháo hoa có dây kim tuyến kim loại, thả đèn trời, đồ chơi đĩa bay gần đường dây và trạm biến áp.

Các công ty điện lực quận, huyện chủ động liên hệ với các cơ quan đảm bảo các yêu cầu phục vụ các hoạt động chào mừng năm mới.

Việt Cường

;

Bạn có thế quan tâm

Scroll