Hòa Bình: Xe ô tô 4 chỗ cháy trơ khung trên đường Hồ Chí Minh

09/11/2017 08:13

TĐO - Phát hiện ngọn lửa bốc lên từ phía đầu xe, tài xế đã cố gắng dập nhưng bất thành. Trong chốc lát, chiếc xe đã bị cháy rụi.

Hòa Bình: Xe ô tô 4 chỗ cháy trơ khung trên đường Hồ Chí Minh

Sự việc xảy ra vào khoảng 4h sáng ngày 8/11, tại km 481+500 đường mòn Hồ Chí Minh đoạn qua xã Bảo Hiệu, huyện Yên Thủy (Hòa Bình).

Chiếc xe ô tô bị cháy trơ khung

Vào thời điểm trên, ô tô Daewoo 4 chỗ mang BKS 29N - 0328 di chuyển theo hướng từ Hà Nội – Thanh Hóa khi đi đến địa điểm trên thì tài xế phát hiện phần đầu xe bốc cháy.

Ngay sau đó, tài xế và một người ngồi trên xe đã vội thoát ra khỏi xe, do không có bình chữa cháy nên đã dùng đã mở nắp cốp sau để lấy bình nước có mang theo để chữa cháy nhưng bất thành chỉ trong một thời gian ngắn chiếc xe bị cháy chỉ còn trơ khung sắt.

Lực lượng chức năng đang điều tra nguyên nhân vụ cháy

Tiếp nhận thông tin, Công an huyện Yên Thủy đến ghi nhận hiện trường, điều tra làm rõ nguyên nhân. Một cán bộ làm nhiệm vụ tại hiện trường cho biết không có ai bị thương sau sự cố.

Trước đó, ngày 5/11 tại đúng địa điểm nói trên cũng đã xảy ra vụ tai nạn nghiêm trọng giữa xe khách logo Hoàng Phường và xe tải chở củ đậu khiến 2 bố con tài xế xe tải bị thương nghiêm trọng.

Minh Hoàn

;

Bạn có thế quan tâm

Scroll