Bắt giam “ông hàng xóm” nhiều lần xâm hại bé gái 12 tuổi

11/07/2018 20:21

TĐO-Chiều ngày 11/7, thông tin từ Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Bến Tre: Đã tống đạt quyết định khởi tố bị can và thực hiện lệnh bắt tạm giam 4 tháng để điều tra đối với Trần Văn Hiếu (SN 1959, trú tại xã Tân Thủy, huyện Ba Tri, tỉnh Bến Tre) để tiếp tục điều tra làm rõ về hành vi hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Bắt giam “ông hàng xóm” nhiều lần xâm hại bé gái 12 tuổi

Quá trình đấu tranh khai thác, người đàn ông 59 tuổi đã thừa nhận có giao cấu với bé gái 12 tuổi. Tuy nhiên, sau đó ông này lại phản cung để phủ nhận hành vi đồi bại của mình.

Trước đó, cơ quan chức năng đã nhận được tin tố giác từ gia đình cháu B.L. (SN 2006, ngụ cùng địa phương) tố ông Hiếu có hành vi dụ dỗ và nhiều lần xâm hại nạn nhân.

Ông Hiếu tại cơ quan điều tra.

Theo điều tra ban đầu, trước đó, khoảng hơn 12h trưa ngày 13/3, một người hàng đến nhà ông Hiếu nhìn thấy nhà đóng cửa nên đã lên tiên gọi chủ nhà.

Ngay sau đó, qua khe cửa người này nhìn thấy ông Hiếu đã lén mở cửa sau cho bé L. chạy từ trong nhà ra ngoài.

Nghi ngờ ông Hiếu có hành vi “bậy bạ” với cháu bé nên người phụ nữ nhanh chóng báo vụ việc vừa nhìn thấy lại cho cho gia đình bé gái. Ngay sau đó, sự việc được trình báo vụ việc với cơ quan công an địa phương.

Nhận được trình báo, cơ quan công an đã vào cuộc điều tra, mời những người liên quan đến làm việc.

Qua quá trình khai thác, bước đầu ông Hiếu có thừa nhận có thực hiện hành vi giao cấu với bé L. nhưng sau đó lại phủ nhận hành vi của mình cho rằng mình bị vu oan.

Riêng cháu L. cho biết, trước đó ông Hiếu đã nhiều lần có hành vi dụ dỗ và xâm hại cháu.

Cơ quan chức năng đã tiến hành đưa bé L. đi kiểm tra sức khỏe và tiến hành giám định, thu các mẫu xét nghiệm. Kết quả giám định gen cho thấy trong mẫu dịch âm đạo của nạn nhận xác định có kiểu gen của ông Hiếu.

Dựa trên các cơ sở chứng cứ thu thập được, PC45, Công an tỉnh Bến Tre đã khởi tố bị can, bắt tạm giam bị can Hiếu để tiếp tục điều tra làm rõ hành vi nêu trên.

                                                                                             Đa Phúc

;

Bạn có thế quan tâm

Scroll