Ngày 24/5: Quán “bún chả Obama” đông nghẹt khách

24/05/2016 16:30

TĐO - Một ngày sau khi Tổng thống Mỹ Barack Obama thưởng thức món bún chả trên phố Lê Văn Hưu, quán ăn này lập tức thu hút đông đảo người dân đến mục sở thị.

Tối ngày 23/5, ông Obama thưởng thức món bún chả cùng với MC, đầu bếp nổi tiếng Anthony Bourdain tại quán Hương Liên, số 24 Lê Văn Hưu, Hoàn Kiếm. Theo ghi nhận của PV, sáng nay (24/5) quán ăn này thu hút rất đông người dân đến thưởng thức món “bún chả Obama”. 

Chủ quán có một ngày làm việc bận rộn, liên tục các cuộc gọi điện đặt hàng. Bên cạnh những vị khách quen của quán, có rất nhiều người từ khu vực khác trên địa bàn TP đến thưởng thức vì tò mò.

Quán bún chả Hương Liên đã có từ khá lâu. Chính sự xuất hiện của Tổng thống Mỹ Obama mà quán ăn này trở nên nổi tiếng.

Chúng tôi có dịp ghé vào khu vực chế biến món bún chả. Tại đây, mọi người đang tất bật chuẩn bị các thành phần để tạo nên món bún chả thơm ngon.

Từ công đoạn rửa rau, thái, nướng thịt, quấn chả… cho đến nước dùng, ai ai cũng hối hả để kịp phục vụ thực khách.

Nhiều khi, các khách hàng đặt hàng qua điện thoại cũng không được bởi lượng khách tại quán rất đông. Thực khách muốn ăn bún chả phải xếp hàng, chờ đợi cả 30 phút.

Cô Liên – chủ quán bún chả Hương Liên chia sẻ: “Cô rất vui, vì quán giờ đây được nhiều người biết đến. Nhưng từ sáng nay, lượng khách đến đông quá làm không kịp, các khách hàng ở xa đặt qua điện thoại cô đều phải hủy.

Cô cũng không nghĩ là quán bún chả của mình được Tổng thống Mỹ ghé qua thưởng thức, thực sự rất xúc động và là niềm vinh hạnh lớn.”

 

;

Bạn có thế quan tâm

Scroll