Bắt giam gã chồng máu lạnh pha thuốc ngủ cho vợ uống rồi sát hại ở Hậu Giang

14/09/2018 15:30

TĐO-Cho rằng vợ coi thường mình, người đàn ông 43 tuổi ở Hậu Giang lén bỏ thuốc ngủ vào nước cho vợ uống, khi vợ thấm thuốc ngủ mê, gã đã dùng dao sát hại.

Bắt giam gã chồng máu lạnh pha thuốc ngủ cho vợ uống rồi sát hại ở Hậu Giang

Ngày 14/9, tin từ cơ quan cảnh sát điều tra công an tỉnh Hậu Giang xác nhận, đã tống đạt quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đồng thời thực hiện lệnh bắt tạm giam đối với Nguyễn Ngọc Thắng (SN 1975, ngụ phường An Khánh, TP.Cần Thơ) để tiến hành điều tra làm rõ hành vi “giết người”.

Theo kết quả điều tra ban đầu, do cuộc sống khó khăn nên vợ chồng Thắng đến thuê phòng trọ tại xã Đồng Phú, huyện Châu Thành, tỉnh Hậu Giang để tiện cho công việc của vợ và cho việc học của con.

Cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường.

Do bệnh tật trong người nên Thắng không thể làm được việc nặng nhọc nên thường xuyên ở nhà lo cơm nước, con cái.. còn vợ là chị Tạ Thị Hồng Đ. (SN 1976) thì xin đi làm công nhân cho một công ty gần nơi trọ. 

Nhiều năm qua, việc trang trãi cuộc sống gia đình đều dựa vào đồng lương hàng tháng của chị Đ., cuộc sống gia đình này càng khó khăn hơn nên thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, cãi vã nhau..

Chính vì vậy, Thắng cho rằng người vợ luôn xem thường mình. Thắng bế tắc và bất mãn nên từ lâu đã nảy sinh ý định… giết chết vợ.

Đỉnh điểm là rạng sáng ngày 6/9 vừa qua, cả hai đã tiếp tục xảy ra mâu thuẩn về việc đóng tiền điện sinh hoạt, tiền thuê nhà trọ… Nghĩ rằng vợ luôn xem thường và cho rằng mình là thứ ăn bám, Thắng trong lòng sôi sục nảy ra ý định giết vợ ngay tức khắc.

Cốc cà phê Thắng lén pha thuốc ngủ vào cho vợ uống.

Lợi dụng lúc chị Đ. bước ra ngoài phơi đồ, Thắng đã lấy thuốc ngủ cà nhuyễn rồi lén bỏ và cốc cà phê mà chị Đ. đang uống dở. Sau đó, Thắng bỏ đi ra ngoài ăn sáng.

Đến khoảng hơn 8 giờ sáng cùng ngày, Thắng trở về, thấy vợ nằm ngủ mê man, quan sát thấy cốc cà phê để trên bàn đã vơi bớt. Biết vợ vừa uống và đã ngủ say, gã đã đi thẳng xuống bếp lấy con dao yếm (dao bầu loại lớn) rồi quay lên gác nơi chị Đ. đang nằm ngủ, ra tay sát hại chị. Sau khi hành động, Thắng khóa cửa bỏ đi, cho đến trưa cùng ngay thì bị bắt.

Nguyễn Ngọc Thắng tại cơ quan công an.

Tại cơ quan công an, Thắng đã khai nhận hành vi của mình. Y cho rằng, do chính cách ăn nói thường ngày của chị Đ. là nguyên nhân khiến y nghĩ rằng mình bị coi thường nên ra tay giết vợ.

Được biết, vợ chồng Thắng có cuộc sống rất khó khăn, có 2 con chung đều được đi học đàng hoàng. 

Buổi trưa hôm xảy ra vụ việc thương tâm, khi đi học về thấy cửa nhà khoá bên ngoài, hai bé đã gọi điện cho Thắng để hỏi và được người cha cho biết người mẹ đã đi TP. HCM rồi. Tuy nhiên, các con không tin và thấy có dấu hiệu bất thường nên đã phá khóa cửa. Vào trong nhà, hai người con đã phát hiện vụ việc đau lòng.

Đa Phúc

;

Bạn có thế quan tâm

Scroll