Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump nhập viện phẫu thuật thận

15/05/2018 09:58

TĐO - Bà Melania Trump, phu nhân của Tổng thống Mỹ Donald Trump, đã phải nhập viện để tiến hành phẫu thuật thận và có thể sẽ phải nằm viện trong nhiều ngày.

Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump nhập viện phẫu thuật thận

Theo tờ Guardian, ngày 14/5, Nhà Trắng thông báo Đệ nhất phu nhân Melania Trump đã nhập viện và trải qua ca mổ chữa thận.

Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump. Ảnh: AP

Bà Stephanie Grisham, phát ngôn viên của Đệ nhất phu nhân cho biết, ca phẫu thuật khối u lành đã thành công và không hề xảy ra bất kỳ rắc nối nào. Phu nhân hiện được điều trị tại Trung tâm Y tế Quốc gia Walter Reed, gần Washington D.C. và sẽ tiếp tục ở đó đến hết tuần.

Tổng thống Trump vẫn ở Nhà Trắng trong thời gian bà Trump tiến hành ca phẫu thuật. Tuy nhiên, sau đó, Tổng thống Trump đã di chuyển bằng trực thăng Marine One tới Walter Reed để thăm vợ. Ông cũng gửi lời cảm ơn tới những lời chúc dành cho bà Trump.

“Trên đường tới Trung tâm Y tế Walter Reed để gặp Đệ nhất phu nhân tuyệt vời của chúng ta, Melania. Ca phẫu thuật thành công, cô ấy đang giữ tinh thần tốt. Cảm ơn mọi người vì tất cả lời chúc tốt đẹp!”, ông Trump viết trên Twitter.

Nhà Trắng cho hay “đệ nhất phu nhân mong sớm hồi phục hoàn toàn để có thể tiếp tục công việc đại diện cho trẻ em ở mọi nơi”. Tuần trước, bà đã công bố chương trình hoạt động tại Nhà Trắng, trong đó tập trung vào việc giúp đỡ trẻ em. Cuộc khảo sát do CNN/SSRS thực hiện và công bố tuần trước cho thấy bà Melania đã nhận được tỷ lệ ủng hộ cao, lên tới 57%, từ người dân Mỹ.

Ngân Linh (theo Guardian)

;

Bạn có thế quan tâm

Scroll