Sydney Running Festival 2018: Lập kỷ lục với số người tham dự từ khắp nơi trên thế giới

12/10/2018 15:24

Blackmores Sydney Running Festival, sau 18 lần tổ chức, cuộc thi ngày càng tạo được tiếng vang. Cuộc thi năm nay gây bất ngờ lớn khi giải thu hút hơn 37.000 người chạy từ 66 quốc gia trên thế giới.

Sydney Running Festival 2018:  Lập kỷ lục với số người tham dự từ khắp nơi trên thế giới

Khởi xướng từ năm 2001, sự kiện Blackmores Sydney Running Festival trở thành hoạt động thể thao thường niên nhằm lan tỏa thông điệp sống lành mạnh, đề cao sức khỏe và khuyến khích mọi người hướng tới cuộc sống hạnh phúc hơn. Sau 18 lần tổ chức, cuộc thi ngày càng tạo được tiếng vang. Cuộc thi năm nay gây bất ngờ lớn khi giải thu hút hơn 37.000 người chạy từ 66 quốc gia trên thế giới.

Giải thu hút hơn 37.000 người chạy từ 66 quốc gia trên thế giới.

Không đặt nặng yếu tố thắng thua, Blackmores Sydney Running Festival 2018 được tổ chức còn nhằm gây quỹ, hỗ trợ một số hoạt động từ thiện địa phương và các quốc gia kém phát triển. Cuộc thi hồi tháng 9 đã tập hợp được 1,5 triệu USD cho các tổ chức từ thiện.

Nhiều đại diện đến từ Việt Nam cũng đồng hành với sự kiện thể thao lớn của nước Australia năm nay. Trong đó có công ty Mesa - nhà phân phối được ủy quyền của Blackmores tại Việt Nam. Một số nhà bán lẻ cũng tham gia nhiều hoạt động ý nghĩa tại chương trình.

                                                                                                                        N.V (t/h)

;

Bạn có thế quan tâm

Scroll