C.Ronaldo khốn khổ bị " bủa vây " thêm 3 nghi án hiếp dâm

09/10/2018 11:01

Chưa giải quyết xong được cáo buộc liên quan đến người mẫu Mỹ Kathryn Mayorga thì C.Ronaldo lại tiếp tục vướng vào scandal hiếp dâm thêm ba nạn nhân khác.

C.Ronaldo khốn khổ bị " bủa vây " thêm 3 nghi án hiếp dâm
C.Ronaldo bị bủa vây bởi các nghi án hiếp dâm

Vụ bê bối tình dục liên quan đến C.Ronaldo đang diễn biến ngày càng phức tạp khi mới đây, phía luật sư buộc tội đã lên tiếng “tố” chàng cầu thủ siêu sao dính líu đến ba vụ hiếp dâm khác.

Cụ thể, một phụ nữ đã cáo buộc C.Ronaldo cưỡng ép mình sau khi tham gia một bữa tiệc. Một người khác cũng cho biết mình đã bị “C.Ronaldo làm đau”. Và còn có cả một “nạn nhân” thứ ba nữa tiết lộ đã kí thoả thuận bảo mật với CR7, tương tự như trường hợp của Kathryn Mayorga, để đổi lấy sự im lặng sau khi bị xâm hại.

Leslie Stovall, luật sư đại diện cho nguyên đơn Kathryn Mayorga thì quả quyết tuyên bố rằng: “Tôi đang theo sát để xác minh những thông tin này”.

Chỉ vài giờ trước đó, C.Ronaldo cũng vừa bị “tố” đã “bóc bánh trả tiền” với một gái gọi vị thành niên. Theo luật pháp Italia, nếu có hành vi mua dâm trẻ vị thành niên dưới 18 tuổi, C.Ronaldo hoàn toàn có thể phải vào nhà đá ăn cơm tù.

Nếu một trong các tội danh nói trên được thành lập, hình ảnh của CR7 không chỉ sụp đổ hoàn toàn mà ngay đến sự nghiệp thi đấu của siêu sao người Bồ Đào Nha chắc chắn cũng sẽ “tan thành mây khói”.

Tuy C.Ronaldo đã lên tiếng phủ nhận mọi cáo buộc nhưng cảnh sát Las Vegas mới đây đã mở lại cuộc điều tra. Nạn nhân chính trong vụ việc, Kathryn Mayorga cũng đã bay tới Las Vegas và tích cực hỗ trợ để đem “sự thật” phơi bày ngoài ánh sáng.    

                                                                                                                           V.N (t/h)                  

;

Bạn có thế quan tâm

Scroll