Siêu sao Paul Pogba - nhân tố then chốt cho "ghế nóng" HLV của MU

02/10/2018 15:52

Mới đây, theo nguồn thạo tin Zinedine Zidane ra yêu cầu chuyển nhượng với MU: Phải giữ lại Paul Pogba thì cựu thuyền trưởng Real Madrid mới xem xét việc ký hợp đồng thay Mourinho ngồi "ghế nóng" ở Old Trafford.

Siêu sao Paul Pogba - nhân tố then chốt cho "ghế nóng" HLV của MU
Zidane được cho một trong những yêu cầu để ký hợp đồng với MU là giữ Paul Pogba.

Theo RMC, thời gian của Mourinho ở MU chỉ còn đếm từng ngày. Nguồn này khẳng định, chiến lược gia người Bồ mất kiểm soát trong phòng thay đồ Quỷ đỏ và Zidane trên đường đến Nhà hát của giấc mơ.

Tuy nhiên, Zidane được cho đưa ra điều kiện liên quan đến chuyển nhượng, sẽ không để Paul Pogba đi đâu cả và huyền thoại bóng đá Pháp muốn có tiền vệ 25 tuổi trong đội hình của mình, bất kể anh đang được xem là "mối họa" của MU.

Những hình ảnh mới nhất từ sân tập cho thấy quan hệ Pogba - Mourinho tiếp tục leo thang. Tiền vệ Pháp bắt tay các HLV, đồng đội nhưng dứt khoát "lơ" ông thầy người Bồ.

Pogba được Barca theo dõi sát sao, muốn mang về Nou Camp. Juventus và Real Madrid cũng được nhắc đến. Nhưng một khi Zidane về MU, sẽ không có chuyện bán tiền vệ này.

Không chỉ vậy còn là thông tin gây sốc khác, cựu tiền đạo MU, đồng hương của Zidane, có thể trở lại với Quỷ đỏ trong thành phần BHL của nhà cầm quân 46 tuổi sau khi nói chuyện với Phó Chủ tịch Ed Woodward.

The Sun loan báo, Zidane đang đi học tiếng Anh để bước vào thử thách mới cùng MU ở Premier League. Nhưng những người thân cận Zidane thì nghi ngờ cựu danh thủ nhận lời MU lúc dầu sôi lửa bỏng, với nhiều thách thức khó lường.

V.Q

;

Bạn có thế quan tâm

Scroll